3 tiêu chí lựa chọn địa điểm bán đàn acoustic piano ở TpHCM

Một quyết định được xem là đúng đắn và sáng suốt khi bạn đưa ra quyết định dựa trên những cơ sở, căn cứ cụ thể. Điều này cũng sẽ đảm bảo được lợi ích và quyền lợi của bạn. Để giúp bạn có thể dễ dàng và đúng đắn hơn khi lựa chọn địa […]

Một quyết định được xem là đúng đắn và sáng suốt khi bạn đưa ra quyết định dựa trên những cơ sở, căn cứ cụ thể. Điều này cũng sẽ đảm bảo được lợi ích và quyền lợi của bạn.

3 tiêu chí lựa chọn địa điểm bán đàn acoustic piano ở TpHCM

Để giúp bạn có thể dễ dàng và đúng đắn hơn khi lựa chọn địa điểm bán đàn acoustic piano ở TpHCM, bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ 4 tiêu chí được đưa ra để lựa chọn. Tiêu chí đó là:

Chất lượng đàn piano acoustic

Một địa điểm cung cấp đàn mà bạn nên lựa chọn phải đảm bảo được chất lượng của đàn piano acoustic, ít nhất là phải đáp ứng được các yêu cầu cơ bản đặt ra trong quá trình sử dụng. Hiện tại, có không ít địa điểm trà trộn hàng nhái, hàng kém chất lượng bán cùng với các cây đàn piano chính hãng, đảm bảo chất lượng. Người yêu nhạc vì thiếu kiến thức và kinh nghiệm nên dễ bị đánh lừa, lựa chọn những cây đàn không đảm bảo. Vì vậy, khi lựa chọn địa điểm bán đàn piano acoustic ở TpHCM, bạn cần quan tâm đặc biệt đến chất lượng của đàn, để đảm bảo chất lượng của đàn bạn nên để ý đến kết cấu bên ngoài, những thông tin về nguồn gốc, xuất xứ cũng như ngày sản xuất của đàn.

Chế độ bảo hành theo đúng nhà sản xuất

3 tiêu chí lựa chọn địa điểm bán đàn acoustic piano ở TpHCM

Đàn piano acoustic hầu hết đều được nhập khẩu và những cây đàn mới thường sẽ có chế độ bảo hành đi kèm. Vì vậy, khi lựa chọn địa điểm mua đàn, bạn nên hỏi thật kỹ về chế độ bảo hành, xem có đúng với thông tin nhà sản xuất đưa ra hay không. Không ít những địa điểm bán những sản phẩm kém chất lượng và không có chế độ bảo hành đi kèm, điều này một phần là do người yêu nhạc rất ít để ý đến chế độ bảo hành. Trong khi chế độ bảo hành lại là yếu tố quan trọng quyết định đến chất lượng của đàn piano acoustic.

Thái độ phục vụ, chăm sóc khách hàng

Sự hài lòng và thỏa mãn chỉ có được khi bạn chọn được địa điểm vừa đảm bảo được chất lượng của đàn, vừa có thái độ và chất lượng dịch vụ tốt. Đây cũng là một tiêu chí để bạn đưa ra quyết định lựa chọn địa điểm bán đàn acoustic piano ở TpHCM. Một địa điểm có thái độ phục vụ tốt, không chỉ giúp bạn có được sự hài lòng trong quá trình chọn mua đàn, mà còn giúp bạn giải đáp những vấn đề thắc mắc trong suốt quá trình mua đàn và sau này trong quá trình sử dụng đàn.

Đây là 3 tiêu chí bạn có thể căn cứ để đưa ra quyết định khi cần lựa chọn địa điểm bán đàn piano ở TpHCM, 3 tiêu chí này sẽ giúp bạn lựa chọn được một địa điểm phù hợp và đảm bảo nhất.

 

Nguồn: http://guitartaylor.com/3-tieu-chi-lua-chon-dia-diem-ban-dan-acoustic-piano-o-tphcm.html