App miễn phí học guitar trên smartphone

1. App Real Guitar Real Guitar là một app mô phỏng guitar. Nó có thể mô phỏng cả guitar acoustic và điện, và nó hoạt động trên cả máy tính bảng và điện thoại thông minh. Nó cũng hỗ trợ cảm ứng đa điểm, rất quan trọng để chơi hợp âm, nhưng bạn sẽ cần […]

1. App Real Guitar

Real Guitar là một app mô phỏng guitar. Nó có thể mô phỏng cả guitar acoustic và điện, và nó hoạt động trên cả máy tính bảng và điện thoại thông minh. Nó cũng hỗ trợ cảm ứng đa điểm, rất quan trọng để chơi hợp âm, nhưng bạn sẽ cần một thiết bị có khả năng cảm ứng đa điểm để tính năng đó hoạt động.

Điều tuyệt vời hơn nữa là nó đi kèm với các vòng lặp theo dõi mà bạn có thể chơi cùng, cộng với chế độ ghi âm và khả năng xuất ra MP3. Điều này có nghĩa là bạn thực sự có thể tạo ra các bài hát, chơi chúng với Real Guitar và ghi lại chúng sau này.

Tải xuống: Guitar thật cho Android | iOS (Có sẵn miễn phí, mua trong ứng dụng)

2. App Perfect Ear

Mặc dù Perfect Ear không phải là một ứng dụng dành riêng cho guitar, nhưng nó cực kỳ hữu ích cho bất kỳ ai muốn học chơi guitar (hoặc bất kỳ nhạc cụ nào khác cho vấn đề đó). Nói tóm lại, nó nhằm mục đích phát triển hai kỹ năng quan trọng mà mọi nhạc sĩ phải thực hành: nhịp điệu và giai điệu

Perfect Ear có dữ liệu phong phú với các bài tập luyện nhịp, quy mô, hợp âm và nhịp điệu để giúp bạn thoải mái và hiểu âm nhạc. Nhìn vào màn hình có thể thấy được cao độ tuyệt đối và hát ghi chú. Nếu bạn gặp khó khăn trong việc phân biệt các tông màu khác nhau, bạn cần ứng dụng này.

Và nếu bạn muốn đi sâu vào tận cùng, Perfect Ear cũng chứa các bài viết về lý thuyết âm nhạc, sẽ rất hữu ích nếu bạn có ý định viết các bài hát của riêng mình.

Tải xuống: Android | iOS (Có sẵn miễn phí)

app học guitar pefect ear

3. App GuitarTuna

Đây là một ứng dụng được khá nhiều người học chơi guitar Online nhắc đến. Có vô số ứng dụng di động có thể giúp bạn điều chỉnh guitar, nhưng GuitarTuna là tuyệt vời nhất. Nó cũng có thể ứng dụng khi bạn muốn chơi bass, ukulele, violin, cello, banjo và một loạt các nhạc cụ dây phổ biến khác. Thật đúng là một công cụ đa năng cho người yêu âm nhạc.

Tải xuống: GuitarTuna cho Android | iOS (Có sẵn miễn phí, mua trong ứng dụng)

app guitar tuna

4. App smartChord

Nghe tên là bạn đã biết mình sẽ học được gì từ ứng dụng này rồi đấy. smartChord là ứng dụng để học hợp âm. Ứng dụng để học tất cả các hợp âm và fingerstyle khác nhau trên cần đàn guitar nhưng từ đó đã phát triển thành một thứ gì đó toàn diện hơn

Công cụ tìm hợp âm đảo ngược thực sự hữu ích, nhưng smartChord cũng có các tính năng để xác định âm sắc, hàng trăm giai điệu được xác định trước, hàng chục thang âm khác nhau, một máy đếm nhịp cơ bản, một cây guitar ảo khi bạn không thể đưa cây đàn guitar thực sự của mình, một bộ tạo âm chính xác , và hơn thế nữa.

Tải xuống: smartChord cho Android (Có sẵn miễn phí, mua trong ứng dụng)

Nguồn: http://guitartaylor.com/app-mien-phi-hoc-guitar-tren-smartphone.html