Các thương hiệu đàn piano điện nổi tiếng của Nhật Bản

Thương hiệu Nhật Bản là thương hiệu có tính nổi tiếng trên toàn cầu về chất lượng cao, độ bền, sự chính xác và cả uy tín nữa. Không chỉ nổi tiếng về các sản phẩm kỹ thuật cao mà đất nước mặt trời mọc còn nổi tiếng về các thương hiệu nhạc cụ cả […]

Thương hiệu Nhật Bản là thương hiệu có tính nổi tiếng trên toàn cầu về chất lượng cao, độ bền, sự chính xác và cả uy tín nữa. Không chỉ nổi tiếng về các sản phẩm kỹ thuật cao mà đất nước mặt trời mọc còn nổi tiếng về các thương hiệu nhạc cụ cả về đàn piano cơđàn piano điện và nhiều nhạc cụ khác.

Dan Piano Roland

Một số thương hiệu đàn piano cơ của Nhật Bản

Về đàn piano cơ thì có hai thương hiệu nổi tiếng toàn cầu là đàn Piano cơ KawaiPiano Cơ Yamaha. Và hiện nay thì đây là hai thương hiệu đàn piano cơ bán nhiều nhất và được tin tưởng nhất ở Việt Nam. Nếu bạn muốn mua một cây đàn piano cơ cao cấp thì bạn hãy tìm mua đàn của hai thương hiệu này.

Những thương hiệu đàn piano điện nổi tiếng của Nhật Bản tại Việt Nam

Thương Hiệu Piano điện Yamaha

Theo như chúng ta biết Yamaha là một thương hiệu lớn của Nhật  không chỉ về nhạc cụ mà còn về nhiều sản phẩm khác như đồ điện tử, điện lạnh, vận chuyển… Ở nước ta thì các nhạc cụ Yamaha đã xuất hiện từ lâu và cùng với các sản phẩm khác nhạc cụ Yamaha đã tạo được độ uy tín cho chính mình.
Hiện nay trên thị trường nước ta tràn ngập các dòng đàn piano điện của Yamaha như :

Yamaha CLP-440 giá 55,000,000 Đ

Yamaha CLP-S406B giá 60,000,000 Đ

Yamaha CVP-501 giá 57,000,000 Đ

Yamaha YDP-141 giá 22,000,000 Đ

Yamaha YDP-163 giá 26,900,000 Đ

Nhiều người chọn mua đàn Yamaha bởi thương hiệu và độ bền của dòng đàn này. Tuy nhiên có thể dòng đàn này sẽ có giá đắt hơn so với các dòng đàn khác có cùng tính năng.

Thương hiệu đàn piano điện Casio

Thương hiệu đàn piano điện Casio vào thị trường Việt Nam sau Yamaha tuy nhiên với những ưu thế của riêng mình thì đàn Casio đã tạo được uy tín cũng như thị phần riêng trong thị trường nhạc cụ ở Việt Nam.

Các dòng đàn Casio được thiết kế để phụ vụ cho nhiều mục đích người dùng trong đó được tập trung là các dòng đàn giá rẻ phù hợp cho những người mới tập hay phục vụ cho việc dạy nhạc.. Tuy nhiên Casio cũng có những dòng piano điện cao cấp dành cho những người chơi chuyên nghiệp.

Một số dòng đàn Casio

Piano điện PX 860 giá 24.511.000₫

Piano điện PX 160 giá 17.864.000₫

Piano điện CDP  230R giá 14.683.000₫

Piano điện CDP 120 giá 9.900.000

Thương hiệu đàn piano điện Roland

Ra đời vào khoản năm 1970 sau Yamaha tuy nhiên các sản phẩm đàn piano điện của Roland lại có nhiều tính năng độc đáo chơi nhạc trên nhiều thể loại và phù hợp với nhiều người. Công nghệ âm thanh trên đàn điện Roland được đánh giá cao và đặc trưng bởi âm thanh có giai điệu ấm áp, êm dịu và tròn âm. Có cấu tạo âm bàn phím và âm thanh rất gần piano cơ, đó là những điểm mạnh của nhạc cụ này.

Một chiếc đàn Roland chất lượng cao bạn sẽ được trang bị nhiều điệu tiếng và kho âm thanh giúp bạn thể hiện được nhiều thể loại âm nhạc phong phú, mô phỏng nhiều âm thanh nhạc cụ khác nhau.

Một số đàn piano điện Roland

Piano Điện Roland RP-501R giá 35.660.000₫

Piano Điện Roland RP-301 giá 24.500.000₫

Piano Điện Roland RP-401R giá 35.660.000₫

Piano Điện Roland HP-504 giá 44.270.000₫

Như trên là 3 thương hiệu đàn piano điện danh tiếng của Nhật trên thị trường nước ta. Nếu bạn muốn mua một cây đàn piano điện thì hãy chọn một trong số các thương hiệu trên cho thật uy tín nhé.

Xem thêm các sản phẩm nhạc cụ khác tại đây: Việt Thương Shop

Nguồn: http://guitartaylor.com/cac-thuong-hieu-dan-piano-dien-noi-tieng-cua-nhat-ban.html

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *