Cách chọn cửa hàng bán đàn piano điện uy tín ở TP.HCM

Như bạn đã xác định được thương hiệu và mẫu đàn piano điện mà bạn muốn mua rồi thì bước tiếp theo là bạn cần tìm mua đàn ở một cửa hàng thật uy tín. Lý do để chọn mua ở cửa hàng uy tín Chúng ta đều biết mua một chiếc đàn piano điện […]

Như bạn đã xác định được thương hiệu và mẫu đàn piano điện mà bạn muốn mua rồi thì bước tiếp theo là bạn cần tìm mua đàn ở một cửa hàng thật uy tín.

minh thanh piano

Lý do để chọn mua ở cửa hàng uy tín

Chúng ta đều biết mua một chiếc đàn piano điện dù giá rẻ nhất thì cũng tới hàng chục triệu, vì thế bạn cần tìm mua ở một nơi thật uy tín để được tư vấn cho mình, mua đúng chiếc đàn mà mình cần không bị mua hớ và không sợ bị thách giá.
Một nơi uy tín sẽ giúp bạn nhận hưởng các chính sách bảo hành, vận chuyển và tư vấn miễn phí từ cửa hàng. Nếu bạn thấy ham rẻ mà mua ở những nơi thiếu uy tín thì có thể sau này sẽ hỗi hận.
Lý do nữa là hiện nay các mặt hàng điện tử bị làm giả, làm nhái rất nhiều, chỉ những công ty lớn mới đủ điều kiện để nhập khẩu chính hãng nhạc cụ. Mua đàn piano điện ở những nơi uy tín giúp bạn đảm bảo được món hàng.

Cách chọn một cửa hàng bán đàn piano điện uy tín ở TP.HCM

Làm thế nào để chọn mua ở một cửa hàng bán đàn piano điện uy tín trên khu vực TP.HCM. Hiện nay trên khu vực TP.HCM có rất nhiều cửa hàng, công ty bán nhạc cụ. Tuy nhiên trong số đó không phải chỗ nào cũng uy tín. Bạn có thể nhận biết những cửa hàng uy tín sau đây:

Có nền tảng lâu đời

Thương hiệu của cửa hàng phải lâu đời, làm ăn lâu tạo được nhiều uy tín trong khu vực, và nó chứng tỏ công ty này được nhiều người biết đến và bền vững tới ngày nay.

Có một Showroom lớn

Điều này chứng tỏ đây là một công ty lâu đời nhiều uy tín. Ngoài ra thì cửa hàng có một Showroom lớn sẽ trưng bày được nhiều dòng sản phẩm cho bạn thoải mái lựa chọn và nó có nghĩa công ty có đa dạng sản phẩm.

Có đội ngũ kỹ thuật

Điều này thể hiện sự chuyên ngiệp, có đầu tư của công ty. Với đội ngũ kỹ thuật tư vấn như vậy là sự hỗ trợ tuyệt vời cho những ai chưa từng tự mình mua đàn piano điện. Đội ngũ kỹ thuật sẽ đưa ra các lời tư vấn chính xác để bạn mua được chiếc đàn piano điện mà mình mong muốn. Và hiện nay không phải cửa hàng nào cũng có được đội ngũ kỹ thuật của riêng mình.

Có chính sách bảo hàng và vận chuyển

Nếu bạn mua đàn piano điện ở nơi mà không có các chính sách bảo hàng rõ ràng thì bạn nên xem lại vì toàn bộ những nơi uy tín để có chính sách bảo hàng và vận chuyển miễn phí trong nội thành TP.HCM.

Có xuất hiện trên mạng tìm kiếm

Đối với những công ty lớn thì đều có các trang bán online của riêng mình cũng như là giới thiệu sản phẩm tới khách hàng và ấn định giá cả rõ ràng. Vì thế những cửa hàng bán đàn piano uy tín đều có các website khá mạnh

**Kết luận: Bạn nên lên mạng để tìm một số trang web của một số cửa hàng uy tín trước rồi sau đó tới của hàng để xem đàn. Hiện nay nếu bạn muốn mua nhạc cụ thì hãy đến cung đường Điện Biên Phủ để mua, đây là cung đường bán nhạc cụ ở TP.HCM. Một nơi uy tín cho bạn lựa chọn là Việt Thương 369 Điện Biên Phủ.

Nguồn: http://guitartaylor.com/cach-chon-cua-hang-ban-dan-piano-dien-uy-tin-o-tp-hcm.html