ĐÀN GUITAR CỦA TAYLOR SWIFT

Taylor Guitars và Taylor Swift đã hợp tác để tạo ra cây Guitar Taylor Taylor Swift Baby Taylor-E Electro Acoustic. Lấy cảm hứng từ những ký ức của Taylor khi viết bài hát cho bé Taylor, cây guitar này có đồ họa tùy chỉnh, âm sắc lớn và khả năng chơi tuyệt vời. Một cây […]

Taylor Guitars và Taylor Swift đã hợp tác để tạo ra cây Guitar Taylor Taylor Swift Baby Taylor-E Electro Acoustic. Lấy cảm hứng từ những ký ức của Taylor khi viết bài hát cho bé Taylor, cây guitar này có đồ họa tùy chỉnh, âm sắc lớn và khả năng chơi tuyệt vời. Một cây vân sam Sitka trên đỉnh và lớp nhựa phía sau và hai bên tạo cho cây đàn này một giai điệu vượt qua kích thước của nó. Thiết kế kích thước 3/4 cực kỳ thoải mái và thú vị khi chơi. Và khi bạn cần cắm điện, Baby-e đã tích hợp sẵn chiếc bán tải Baby Expression System mới của Taylor. Nó sử dụng bộ thu dưới yên của hệ thống ES2 kết hợp với một preamp có bộ chỉnh màu. Cho dù bạn đang tìm kiếm một cây đàn guitar để tạo ra các bài hát hay một cây guitar du lịch tuyệt vời, Taylor Taylor Swift Baby Taylor-e là sự lựa chọn hoàn hảo.

Taylor tùy chỉnh với hoa hồng độc đáo và chữ ký

Taylor-phenom Taylor Swift đã viết một số hit quốc gia đáng nhớ nhất trong lịch sử gần đây. Cô đã sản xuất hit và giành được nhiều giải thưởng uy tín. Taylor đã viết rất nhiều bài hát của mình trên Baby Taylor cỡ 3/4. Bây giờ cô đã hợp tác với Taylor Guitars để đưa ra mô hình chữ ký này. Ở tỷ lệ 3/4, Taylor Taylor Swift Baby Taylor là thứ đáng sợ nhất có thể. Đàn guitar siêu di động của Taylor có một giọng hát ngọt ngào, đầy đủ và giai điệu tuyệt vời. Và đó là cây đàn guitar khởi đầu hoàn hảo cho trẻ nhỏ. Một hoa hồng tùy chỉnh và chữ ký của Taylor tô điểm trên đỉnh của cây đàn guitar.

Lựa chọn tonewoods: Sitka vân sam gặp Sapele

Taylor Taylor Swift Baby Taylor-e, là một ví dụ điển hình của tonewoods chất lượng cao mà Taylor chọn cho guitar của họ. Nó có tính năng Sitka vân sam được chứng minh theo thời gian là đỉnh cao của nó, mang đến cho bạn hình chiếu tuyệt vời với lượng lấp lánh hoàn hảo. Mặt sau và hai bên của Taylor Taylor Swift Baby Taylor-e cũng có chất lượng ấm áp và êm dịu, tương tự như gỗ gụ, cung cấp cho nó một giai điệu cân bằng xung quanh.

Kết nối em bé của bạn với Hệ thống biểu hiện của Taylor

Taylor thiết kế hệ thống Expression System Baby (ES-B) mới để mang đến âm thanh tự nhiên tuyệt vời của Taylor Swift Baby Taylor-e cho amp, PA hoặc máy ghi âm của bạn. Họ đã lấy phần tử dưới yên từ hệ thống ES2 được hoan nghênh của họ và ghép nó với một preamp trên tàu. Bạn có các nút điều chỉnh âm lượng và âm sắc cũng như bộ chỉnh màu sắc tích hợp với màn hình LED.

Dreadnought 3/4 kích thước dễ chơi và dễ vận chuyển

Với 3/4 tỷ lệ của một cây đàn guitar có kích thước đầy đủ, thân đàn của Taylor Taylor Swift Baby Taylor-e nhỏ gọn nhưng vẫn đầy đủ âm sắc. Thật thoải mái cho các buổi tập trong không gian chật chội, như một cây guitar du lịch, hoặc kích thước hoàn hảo cho hầu hết những người chơi guitar trẻ tuổi. Nó rất linh hoạt cho các ứng dụng đặc biệt, cho dù được chơi trong các giai điệu thay thế hoặc điều chỉnh cao cấp ở Columbia, một nghệ sĩ guitar Sweetwater yêu thích. Đừng để kích thước của nó đánh lừa bạn, cây đàn này có giai điệu guitar lớn.

Nguồn: http://guitartaylor.com/dan-guitar-cua-taylor-swift.html

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *