ĐÀN GUITAR TAYLOR 110E

Taylor 110e là một cây đàn guitar giành được một vị trí khá tốt trong danh sách guitar acoustic tốt nhất của chúng tôi. Nó là một cây đàn guitar nhập khẩu tạo ra âm thanh chất lượng cao mà không tốn nhiều tiền. Mặc dù một số người có thể thấy nó là sự […]

Taylor 110e là một cây đàn guitar giành được một vị trí khá tốt trong danh sách guitar acoustic tốt nhất của chúng tôi. Nó là một cây đàn guitar nhập khẩu tạo ra âm thanh chất lượng cao mà không tốn nhiều tiền. Mặc dù một số người có thể thấy nó là sự lựa chọn cho người mới bắt đầu, nhưng cây guitar này được phân loại là một lựa chọn tuyệt vời cho cả người mới bắt đầu và người chơi chuyên nghiệp, tuy nhiên, nó có thể phù hợp với bất kỳ ai ở mọi cấp độ.

Phần trên của 110e bao gồm một đỉnh Sitka Spruce, là tiêu chuẩn cho mọi cây guitar nhờ chất lượng ổn định của nó. Xem xét sự linh hoạt, cây đàn này mạnh mẽ đáng ngạc nhiên và tạo ra một phạm vi cân bằng về cả âm sắc và động lực.

Ngoài ra, sự kết hợp giữa mặt trên và mặt sau của Sapka Spruce và mặt sau của Sapele sẽ mang đến cho bạn sự cân bằng về độ trong từ đỉnh Sitka cùng với sự ấm áp giữa tông màu của gỗ Sapele bằng gỗ gụ.

Cá nhân, khi tôi lần đầu tiên thử nó, tôi thấy rằng âm sắc được cân bằng tốt, trong khi về mặt duy trì âm thanh thì lại được kiểm soát chặt chẽ và đủ phù hợp để đôi tai của bạn có trải nghiệm nghe thú vị nhất.

Di chuyển lên trên, ở phía sau và hai bên, bạn sẽ nhận thấy rằng chúng được làm từ Sapele Laminate, như chúng ta biết, cây đàn này sẽ trông thanh lịch và tuyệt vời thế nào khi xét về tính thẩm mỹ tổng thể.

Tuy nhiên, đối với một số người dùng, gỗ nhiều lớp không phải là lựa chọn lý tưởng, nhưng với mức giá này, nó có lẽ là sự lựa chọn hoàn hảo.

Cụ thể hơn, Sapele Laminate giúp tái tạo âm thanh của Mahogany nhưng tất nhiên, với giá rẻ hơn nhiều.

Mặc dù nó không giống với cổ, vì xét rằng nó được làm từ Mahogany, nhưng trong cây đàn đặc biệt này, Mahogany là một chất liệu tuyệt vời cho cổ đàn, vì vậy không có nghi ngờ gì về việc thiếu chất lượng ở đây hay bất cứ điều gì.

Điều tôi cũng thích ở cây đàn này là gỗ cầu đàn vì nó được làm từ gỗ mun, đây là lựa chọn tuyệt vời vì gỗ mun là một vật liệu cứng và dày đặc, như chúng ta biết, điều này giúp truyền năng lượng từ sự rung động của dây đàn vào bảng âm thanh.

Để tiếp tục, chúng tôi cũng nhận thấy rằng yên cầu, ghim và đai ốc được làm từ TUSQ. TUSQ là một vật liệu tổng hợp được tạo ra để tái tạo xương, làm cho nó trở thành sự bổ sung tuyệt vời vì bạn có thể kiểm soát tính nhất quán trong một vật liệu tổng hợp.

Trong quá trình nghiên cứu của chúng tôi, chúng tôi nhận thấy rằng người dùng thực sự hài lòng và thích cảm giác của 110e. Bàn phím được làm bằng gỗ mun, thường thấy trên hầu hết các cây đàn guitar cao cấp. Tuy nhiên, nó có thể không cùng chất lượng vì có nhiều mức chất lượng khác nhau, nhưng một lần nữa, Taylor đang sử dụng loại gỗ mun tốt nhất mà họ có thể tìm thấy.

Hơn nữa, nếu bạn lo lắng về việc thay đổi chuỗi, thì đừng lo, 110e đi kèm với một bộ hợp lý để làm cho quá trình dễ dàng hơn.

Tóm lại, Taylor 110e là một trong số ít những cây guitar acoustic mang lại giá trị lớn với giá thành hết sức phải chăng, vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên cân nhắc nó cho sự lựa chọn của mình.

Nguồn: http://guitartaylor.com/dan-guitar-taylor-110e.html

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *