ĐÀN GUITAR TAYLOR 114CE

Đàn guitar Taylor 114CE là cây đàn guitar thuộc thương hiệu Taylor nhưng có series nhỏ nhất, tuy vậy chất lượng của nó cũng mang đậm bản chất Taylor. Đàn Guitar Taylor 114CE tương tự Series 200, Series 100 cung cấp khả năng phục hồi trong điều kiện khí hậu biến đổi, và cần đàn […]

Đàn guitar Taylor 114CE là cây đàn guitar thuộc thương hiệu Taylor nhưng có series nhỏ nhất, tuy vậy chất lượng của nó cũng mang đậm bản chất Taylor.

Đàn Guitar Taylor 114CE tương tự Series 200, Series 100 cung cấp khả năng phục hồi trong điều kiện khí hậu biến đổi, và cần đàn hẹp hơn một chút, 1 11/16-inch. Đó là một trong những cây guitar tốt nhất bạn sẽ tìm thấy, phù hợp với túi tiền của mình, đặc biệt với sự tích hợp của pickup Taylor ® ES-T. Taylor 100 series thực sự là sự lựa chọn phù hợp cho những người mới chơi nhưng vẫn mang lại hiệu suất âm thanh và tiện ích đáng kinh ngạc…

Đánh giá chung đàn guitar acoustic electric Taylor 114ce

Loạt đàn Taylor 100 Series mang đến trải nghiệm chơi đàn guitar tuyệt vời cho mọi người với các chi tiết đều làm bằng gỗ thật. Đối với các bạn mới chơi hoặc đang muốn nâng cao chuyên sâu khả năng chơi đàn thì những chiếc đàn thuộc loạt 100 Series sẽ đảm bảo giúp người chơi tiến bộ nhanh hơn, dễ dàng thăng hoa hơn.

Kích thước của lược đàn (cần đàn) lần lượt là 1-11/16 inch rất dễ để người chơi đàn hòa âm. Tất cả các mẫu đàn thuộc 100 Series đều rất bền, kèm theo túi đựng với những chi tiết gia cố làm nổi bật cho túi. Ngoài ra, túi được thiết kế để phù hợp tối ưu cho đựng đàn của Taylor.

Thân đàn guitar acoustic electric Taylor 114ce

Đàn chính hãng của Taylor, thân Grand Auditorium (GA) tạo ra âm thanh tuyệt vời. Phong cách thiết kế thân đàn kiểu tiêu chuẩn mang đến âm sắc phong phú, rõ ràng theo đúng nhịp ngón tay búng dây đàn, nhịp gõ hoặc vuốt dây đàn; âm thanh được cân bằng trong dải phổ âm. Nếu mọi người đang tìm mua một chiếc guitar đa dụng thì đàn guitar Taylor 114ce sẽ là một lựa chọn thông minh.

Chất gỗ làm đàn guitar acoustic electric Taylor 114ce

Phần quan trọng nhất của đàn guitar là có bộ lọc âm cơ bản và dàn đều độ rung của âm lực trong hộp đàn, nghĩa là chất gỗ sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng âm thanh. Gỗ sitka vân sam là chất gỗ phổ biến chuyên dùng để sản xuất đàn guitar hiện đại. Loại gỗ này có tỉ lệ độ cứng và độ đàn hồi phù hợp. Lớp gỗ ở mặt sau và viền xung quanh có độ vững chắc rất phù hợp khi âm thanh rung lên được truyền đến từ phần cần đàn. Chất gỗ ít bị ảnh hưởng từ nhiệt độ và độ ẩm nên rất lý tưởng cho các tay chơi đàn hay di chuyển hoặc đơn giản là có độ bền cao.

Bộ phận điện tử ES 2 của đàn guitar acoustic electric Taylor 114ce 2016

Bộ phận điện tử ES 2 (Expression System 2) của đàn Taylor là bước đột phá mới nhất mang tính cách mạng của hãng sản xuất rất phù hợp với âm nhạc acoustic. Thiết kế cốt lõi của hệ thống điện tử ES 2 là đã được Taylor đăng ký bản quyền sáng chế, trong đó có 3 cảm biến nhịp hoạt động riêng biệt. Vị trí đặt các cảm biến cho phép cảm nhận dải âm thanh rộng hơn. Kết hợp với kinh nghiệm thiết kế đàn chuyên nghiệp, hệ thống điện tử ES 2 còn có khả năng khuếch đại âm thanh và tăng độ nhạy âm. Thông qua cổng cắm với bộ khuếch đại nhạc acoustic hoặc cắm trực tiếp kết nối với phần mềm ghi âm, hệ thống điện tử ES 2 truyền tải trọn vẹn âm thanh từ đàn guitar của Taylor. Hệ thống điện tử ES 2 vận hành thông qua ắc quy hiệu điện thế 9 volt, dễ dàng điều chỉnh âm lượng, bass và âm cao.

Điều gì khiến đàn của Taylor trở nên khác biệt? Chất lượng lắp ráp không hãng nào sánh được; phần cần đàn vững, khỏe, bền và dễ chơi; một loạt tính năng chỉnh tone nhạc; chất liệu sản xuất đàn thân thiện môi trường và có nguồn gốc rõ ràng đảm bảo chất lượng cùng với thời gian bảo hành lâu dài.

Nguồn: http://guitartaylor.com/dan-guitar-taylor-114ce.html

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *