ĐÀN GUITAR TAYLOR 314CE

Đàn Guitar Taylor 314CE đáp ứng nhiều phong cách chơi nhạc đa dạng nhờ vào thiết kế body medium-size Grand Aditoritum. Với gỗ Sapele mang lại phản ứng âm sống động, cùng với mặt top gỗ Sitka Spruce, mang lại độ sáng và rõ ràng, cung cấp âm sắc dứt khoát. Âm sắc từ dây […]

Đàn Guitar Taylor 314CE đáp ứng nhiều phong cách chơi nhạc đa dạng nhờ vào thiết kế body medium-size Grand Aditoritum. Với gỗ Sapele mang lại phản ứng âm sống động, cùng với mặt top gỗ Sitka Spruce, mang lại độ sáng và rõ ràng, cung cấp âm sắc dứt khoát.

Âm sắc từ dây đàn Elixir® HD Light mang lại âm thanh vượt trội ở âm vực cao, âm vực thấp đầy đủ hơn, và độ cân bằng ấm áp. Các chi tiết trang trí bao gồm viền đen, pickquard đen, các họa tiết khảm hình diamond trên fretboard.

Đây là cây guitar mang đến hiệu suất cao và luôn sẵn sàng với hệ thống pickup Expression System 2 của Taylor, và đi kèm với thùng đàn hardshell cao cấp.

Tính năng đàn Guitar Taylor 314CE

Body Shape: Grand Auditorium (GA)

Chiều dài: 20″ / Chiều rộng: 16″ / Chiều sâu: 4 5/8″

Kiểu dáng Taylor tiêu biểu cho âm thanh tân tiến đa mục đích

Kiểu dáng thân đàn uyển chuyển và được ưa chuộng nhất của chúng tôi, Grand Auditorium có kích thước trung bình ra đời từ năm 1994 với sự cân đối được cải tiến giữa dạng Dreadnought và Grand Concert. Theo truyền thống, nếu Dreadnought thường được xem là một cây đàn guitar dành cho người chơi flatpicker, còn Grand Concert nhỏ hơn thì dành cho những người chơi fingerstyle, thì GA được thiết kế dùng cho cả hai phong cách nói trên. Kiểu dáng này đã tạo nên âm thanh gốc đủ lớn để xử lý kỹ thuật gảy phím và quạt chả với lực trung bình, tuy nhiên với sự cân bằng ấn tượng trong phổ âm, đặc biệt là quãng tầm trung, giúp tạo ra các nốt rõ ràng, phù hợp với cả hai kiểu chơi quạt chả và fingerstyle. Hình dạng tổng thể của GA rất thích hợp với các nhạc cụ khác cả trong phòng thu audio và trên sân khấu, và các ca sĩ-nhạc sĩ đã tận dụng tiện ích của cây đàn này trong việc sáng tác và đi du lịch với một cây đàn guitar. Nhiều người muốn sở hữu một cây đàn guitar đa phong cách, đó là lý do GA tiếp tục là phiên bản bán chạy nhất của chúng tôi. Nếu bạn muốn sở hữu một cây đàn guitar tuyệt vời đa mục đích như Guitar Taylor 314ce, Grand Auditorium sẽ không khiến bạn thất vọng.

Top Woods: Sitka Spruce

Là một chọn lựa cho soundboard của hầu hết các loại guitar, gỗ Sitka Spruce tạo ra phạm vi hoạt động rộng và thích nghi với một số phong cách chơi linh hoạt.

Gỗ Sitka thường được sử dụng phổ biến cho mặt đàn guitar và thích hợp cho nhiều phong cách chơi, như quạt chả sôi động hay chơi gảy ngón.

Xuất xứ: Tây Bắc Bắc Mỹ (Rừng mưa ven biển thuộc Alaska và Canada)

Gỗ Sitka Pruce dùng làm soundboard hoặc mặt đàn cho Guitar Taylor 314ce, là gỗ tiêu chuẩn hàng đầu trong kỷ nguyên hiện đại. Loại gỗ này được sử dụng trên 85-90% guitar do Taylor sản xuất. Sự kết hợp của sức mạnh và độ đàn hồi chuyển thành một phạm vi hoạt động rộng, âm thanh rõ ràng sắc nét và cho phép chơi mọi kiểu từ quạt chả và gảy phím sôi động cho đến chơi gảy ngón. Gỗ Sitka là sở thích cá nhân của Bob Taylor đối với một cây guitar tuyệt vời toàn diện.

Thích hợp với mọi phong cách guitar và mọi cấp độ người chơi.

Body Woods: Sapele

Xuất xứ: Tây Phi

Một loại gỗ cao cấp đã được Taylor chọn hơn một thập kỷ trước. Đôi khi loại gỗ này bị nhầm lẫn với gỗ mahogany Châu Phi vì nó giống với gỗ Khaya Tây Phi. Sapele tương đối phát triển nhanh, rất bền. Về phần âm thanh, loại gỗ có khả năng tạo ra mọi thứ như gỗ gụ đã tạo, có thêm một chút âm treble. Taylor đã cung cấp loại gỗ này trong một thời gian dài.

Thích hợp với mọi người chơi. Giống như ovangkol, đó là một loại gỗ cao cấp tuyệt vời đa mục đích, sẽ cung cấp một âm thanh cân bằng phù hợp trong đa dạng người chơi, từ kỹ thuật gảy ngón cho đến chơi quạt chả.

Đặc điểm

Hình dạng : Grand Auditorium – đậm chất Taylor, hoàn hảo cho mọi mục đích chơi

Khung: Forward Shifted với Relief Rout

Loại gỗ: Sapele: âm gỗ tuyệt vời cho mọi mục đích chơi nhạc

Đường cắt: phong cách Venice: đường cắt phổ biến, cong dịu dàng

Điện tử: hệ thống Expression: khuếch trương âm acoustic trầm cho cây guitar của bạn

Các bố trí: 300 Series: các chi tiết chơi nhạc và các chi tiết trang trí xác định rõ trong từng series

Nguồn: http://guitartaylor.com/dan-guitar-taylor-314ce.html

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *