ĐÀN GUITAR TAYLOR 614CE

Phương pháp tạo đàn guitar acoustic truyền thống sử dụng mô hình niềng dây đàn với khung đàn hay còn gọi là giằng dây. Taylor Guitars luôn tìm ra những cách mới để biến sự truyền thống thành sự đổi mới và tại triển lãm NAMM 2018, họ đã trình diễn thiết kế mới của […]

Phương pháp tạo đàn guitar acoustic truyền thống sử dụng mô hình niềng dây đàn với khung đàn hay còn gọi là giằng dây. Taylor Guitars luôn tìm ra những cách mới để biến sự truyền thống thành sự đổi mới và tại triển lãm NAMM 2018, họ đã trình diễn thiết kế mới của họ V Vaceace. Grand Auditorium 614ce của họ sử dụng phương pháp xây dựng mới này. Và chỉ có một cây để nói đến cây đàn này, họ đã vượt qua chính mình.

Sitka spuce top được cấu thành để đảm bảo sự ổn định, sự kết hợp độc đáo với một mặt sau và mặt màu nhuộm màu tối, được gọi là Brown Sugar. Mô hình ngọn lửa ở mặt sau của cây đàn guitar thử nghiệm của chúng tôi đẹp hơn mặt trước của một số cây đàn guitar khác. Ebony ràng buộc mọi thứ với nhau ở các cạnh trước và sau. Nó là một ví dụ tuyệt vời về vật liệu chất lượng cao, sự khéo léo và chi tiết mà Taylor được biết đến. Các chi tiết Rosette là một sự pha trộn tìm kiếm tuyệt vời của gỗ mun, paua, ivoroic và ivoroid. Cần nhiều gỗ? Ngay cả người bảo vệ là Macassar Ebony.

Mahogany là cơ sở cho cổ đàn, đứng đầu với một ngón tay gỗ mun sử dụng một thiết kế cánh và kim cương thanh lịch. Với thang điểm 25,5 và 20 phím đàn được cài đặt hoàn hảo, chiếc cổ này là một hiện tượng. Với một kết thúc satin, cảm giác tổng thể là nhanh chóng và tự nhiên trong tất cả các vị trí chơi. Phần gót cổ lớn có đến 3,5, nhưng không cảm thấy hạn chế, và có một nút dây đeo được đặt để đặt dây đeo truyền thống hơn. Veneer headstock một lần nữa là gỗ mun, ràng bằng gỗ mun, và có cánh một lần nữa. Các chi tiết tiếp tục ở mặt sau, với mặt kính như hoàn thiện, và nhiều chi tiết cánh hơn. Đơn giản là tuyệt đẹp.

Về mặt âm thanh, thanh giằng chữ V mang đến sự cứng cáp, với sự linh hoạt để soundboard có thể cộng hưởng một cách tự nhiên. Phong cách GA lớn, nhưng tập trung; Có rất nhiều kết thúc đỉnh cao mà không phải là sắc nét, mids có nhiều tiếng đập, bass mượt mà và đầy đủ. Các phần giai điệu chính hát lên một cách dễ dàng và được phối hợp hoàn hảo trên bảng, với khả năng chơi nhạc cực kỳ mềm mại. Chọn một hợp âm, bất kỳ hợp âm nào, nó có vẻ lớn hơn và táo bạo hơn, trên toàn bộ cổ. Nhẫn bền vững đúng ở mọi vị trí trên bảng điều khiển, một minh chứng cho hệ thống giằng mới.

Taylor đã phát triển hệ thống Piezo của riêng họ, với chiếc bán tải phía sau, không phải phía dưới như trước. Nó mang lại sự cởi mở hơn, không có bất kỳ gai treble hoặc chói tai. Ba nút điều khiển bằng cao su mềm nằm ở phần trên cho âm lượng, âm bổng và âm trầm. Hệ thống EQ có thể dễ dàng được điều chỉnh theo bất kỳ sự khuếch đại nào mà nó cắm vào mà không có vấn đề gì.

Mặc dù giá thành của 614 không hề rẻ, nhưng đây chắc chắn là một khoản đầu tư tuyệt vời. Khi xem xét vật liệu, thiết kế, xây dựng, khả năng chơi và âm thanh tuyệt vời đó, cây đàn này chính là sự lựa chọn cuối cùng mà bạn cần mua. Đây chính là nhạc cụ truyền cảm hứng cho bạn!

Nguồn: http://guitartaylor.com/dan-guitar-taylor-614ce.html

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *