ĐÀN GUITAR TAYLOR BABY

Guitar acoustic Baby Taylor là một thành phần chính của thị trường guitar du lịch, nhưng cũng hứa hẹn một trải nghiệm học guitar acoustic lý tưởng cho trẻ em. Với hai phiên bản: BT1 với đỉnh Sitka Spruce rắn BT2 với đỉnh Mahogany Nhìn chung, tất cả các khía cạnh khác của 2 phiên […]

Guitar acoustic Baby Taylor là một thành phần chính của thị trường guitar du lịch, nhưng cũng hứa hẹn một trải nghiệm học guitar acoustic lý tưởng cho trẻ em. Với hai phiên bản:

BT1 với đỉnh Sitka Spruce rắn

BT2 với đỉnh Mahogany

Nhìn chung, tất cả các khía cạnh khác của 2 phiên bản của guitar là giống hệt nhau, ngoại trừ cấu tạo và thiết kế có chút khác biệt.

Dáng đàn và cổ đàn

Người hâm mộ của Baby Taylor sẽ quen thuộc với thân đàn guitar Taylor Swift đặc trưng. Được thiết kế ở tỷ lệ 3/4, cây guitar dreadnought này rất đáng yêu để xem xét. Nếu bạn đang tìm kiếm một cây đàn guitar trẻ em, cảm giác thật mềm mại và nhẹ nhàng, hoàn hảo cho đôi tay của con bạn.

Cây vân sam Stipka X-braces (trên phiên bản BT1) được kết hợp với mặt sau bằng nhựa sẫm màu và các slide. Cả hai đều hoàn thiện với vân mờ.

Điều thú vị là cây đàn này có cổ đàn, không phải là đàn guitar acoustic. Được sản xuất tại Mexico, cổ đàn chính là minh chứng rực rỡ của việc làm đàn thủ công.

Bạn cũng có thể có được một phiên bản chữ ký Taylor Swift của Baby Taylor. Phần nổi bật nhất của cây đàn guitar là tác phẩm nghệ thuật được thực hiện xung quanh lỗ âm thanh. Sự hấp dẫn về mặt thẩm mỹ được hoàn thiện với chữ ký Taylor Swift xung quanh cây cầu của cây đàn guitar.

Taylor Swift là một siêu sao âm nhạc toàn cầu với nhiều giải thưởng cho tên của cô, mười giải Grammy là ví dụ điển hình. Nhiều nghệ sĩ cố gắng thể hiện công việc đằng sau nghề của họ. Taylor sử dụng đàn guitar để viết các bài hát và đã tạo ra âm nhạc mê hoặc theo cách đó kể từ khi cô ấy là một cô gái ngọt ngào mới 16 tuổi.

Guitar taylor baby có một mô hình âm thanh thuần túy xuyên suốt, không có bộ phận điện nào, cây đàn này có bộ chỉnh chrome mềm mại và dịu dàng. Một cây guitar sẽ có mức giá rẻ hơn nếu sử dụng cầu đàn bằng nhựa. Nhưng Baby Taylor thì nói không với điều ấy, cầu đàn được làm bằng gỗ mun chất lượng cao.

Âm thanh

Hãy để chúng tôi nói về âm thanh của Taylor baby so với kích thước của chúng.

Do kích thước nhỏ hơn, âm lượng nó có thể tạo ra không lớn bằng một cây đàn guitar kích thước đầy đủ. Điều này có thể khá tệ, nếu con bạn muốn chơi với âm thanh lớn, nhưng là sự lựa chọn tuyệt vời khi âm thanh chúng không quá phiền hà khi con bạn đang tập chơi.

Việc mua quà cho một đứa trẻ ngày càng khó khăn hơn, khi mà chúng thích thú với sự thay đổi nhanh chóng tùy theo tâm trạng. Guitar Taylor baby với mức giá khoảng 300 đô la mặc dù sẽ hơi lãng phí đối với gia đình bạn khi nó được xem như một món quá, nhưng nó là một nhạc cụ chất lượng cao tiềm năng, hơn hết, bạn có thể bán lại bất cứ lúc nào với mức giá chấp nhận được. Vẻ ngoài của cây đàn guitar sẽ thu hút trẻ ngay từ đầu vì nó vừa dễ cầm, vừa dễ chơi, điều này sẽ khiến trẻ có hứng thú tập nhiều hơn bạn nghĩ.

Chúng tôi tin chắc rằng bạn sẽ không thất vọng với Taylor Baby!

Nguồn: http://guitartaylor.com/dan-guitar-taylor-baby.html

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *