ĐÀN GUITAR TAYLOR BT2

Cây đàn guitar nhỏ đầu tiên được tạo ra với mục đích phục vụ trẻ em như một nhạc cụ để học và chơi cho đến khi chúng lớn lên. Kể từ đó, đàn guitar thu nhỏ đã trải qua một sự tiến hóa, ban đầu trở thành sở thích của khách du lịch và […]

Cây đàn guitar nhỏ đầu tiên được tạo ra với mục đích phục vụ trẻ em như một nhạc cụ để học và chơi cho đến khi chúng lớn lên. Kể từ đó, đàn guitar thu nhỏ đã trải qua một sự tiến hóa, ban đầu trở thành sở thích của khách du lịch và cuối cùng tất cả các nhạc sĩ cần một nhạc cụ nhỏ gọn để giữ ở nhà. Đàn guitar Taylor BT2 Baby Taylor Acoustic là một trong nhiều sản phẩm được yêu thích trên thị trường, vì những phẩm chất tuyệt vời mà nó sở hữu. Hãy cùng xem kỹ cây đàn guitar và xem tại sao nó được coi là một trong những lựa chọn tốt hơn trên thị trường.

Chất lượng cơ thể

Thân đàn được thu nhỏ có vẻ hơi nhỏ để tạo ra nhiều âm thanh, nhưng thực tế nó chỉ là một thiết kế dreadnought nhỏ hơn có nghĩa là nó sẽ tạo ra âm thanh tuyệt vời. ¾ kích thước, hình dạng dreadnought kết hợp thành một giai điệu thú vị, với khả năng trình diễn của guitar không mạnh mẽ như với một cây guitar kích thước đầy đủ, và có một khả năng mạnh mẽ kết hợp với phản hồi bass điển hình, nhưng hơi trầm xuống. Nó không kết thúc ở đó, vì kích thước nhỏ hơn của guitar cho phép các âm trung và cao cũng được thể hiện tốt.

Thân đàn guitar là gỗ gụ rắn. Tonewood nổi tiếng với độ bền và mật độ của nó, và đặc biệt hữu ích khi cố gắng lấy các âm bass ra khỏi cây đàn guitar. Gỗ gụ của cây đàn guitar này có màu tối, và giai điệu trở nên tương tự: tối, ấm áp và êm dịu. Mặt sau và mặt bên của đàn guitar là lớp sapele nhiều lớp, đó không bao giờ là một quyết định tồi. Điều này thêm cộng hưởng với midtones, và giữ cho guitar bền, nhưng nhẹ.

Cổ của guitar là sapele là tốt. Gỗ cứng bền và sáng này giữ cho cây đàn luôn đẹp. Cổ thanh mảnh và giúp bạn dễ dàng tiếp cận với cần đàn bằng gỗ mun đẹp, mịn.

Cây cầu của cây đàn guitar cũng bằng gỗ mun. Mặc dù gỗ mun rất đẹp để nhìn, nhưng nó không chuyển giai điệu như nhiều tonewood khác làm. Thông thường gỗ mun thậm chí được coi là bằng phẳng, vì vậy đừng mong đợi bất kỳ hiệu ứng độc đáo nào đối với âm thanh của cây đàn guitar là kết quả của cây cầu.

Đai ốc và yên của đàn guitar là NuBone – một loại cấu trúc tổng hợp thực sự là một lựa chọn khá tốt cho guitar. NuBone bền và cho phép hòa âm đặc biệt trên guitar.

Máy điều chỉnh đàn guitar ổn định, có nghĩa là bạn sẽ không phải đối phó với việc trả lại cây đàn của mình mỗi khi bạn muốn chơi. Bạn thậm chí có thể không phải điều chỉnh lại cây đàn guitar trong nhiều tháng, nếu bạn đối xử tốt với máy điều chỉnh.

Âm thanh của guitar thật lạ. Không phải vì nó thực sự là một âm thanh lạ, mà bởi vì thật kỳ lạ khi hình dung một cây đàn guitar thành thạo ở mức thấp và midtones khi nó trông rất nhỏ. Đàn guitar có phản hồi bass tuyệt đẹp, với âm trung mạnh mẽ và âm treble chắc chắn. Nó ấm áp, êm dịu và đôi khi hơi tối trong tông màu trầm biểu cảm của nó. Tuy nhiên, cây đàn guitar có khả năng làm sống động bất kỳ bữa tiệc nào nó được mang ra. Một con ngựa đen nhất định của một cây đàn guitar trong phạm vi giá nó được đặt.

Nói tóm lại, đàn guitar Taylor BT2 Baby Taylor Acoustic có thể được gọi là một em bé, nhưng nó cũng là một người trưởng thành khi có hầu như đầy đủ các tính năng. Âm thanh của guitar mạnh mẽ, một trong đó có khả năng quyến rũ trái tim và tâm trí của bất kỳ khán giả. Nó là một nhạc cụ đẹp, dễ dàng mang theo bất cứ nơi nào bạn đi.

Nguồn: http://guitartaylor.com/dan-guitar-taylor-bt2.html

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *