Đàn piano Kawai K-500 màu Sapeli Mahogany Polish

Đàn pinao điện Kawai K-500 màu Sapeli Mahogany Polish Piano Kawai K-500 được đánh giá là một trong top ba cây đàn Kawai bán chạy nhất trên thế giới. Trong đó người ta đánh giá Kawai K-500 màu Sapeli Mahogany Polish là cây đàn được yêu thích nhất trên thị trường với kiểu dáng thiết […]

Đàn pinao điện Kawai K-500 màu Sapeli Mahogany Polish

Piano Kawai K-500 được đánh giá là một trong top ba cây đàn Kawai bán chạy nhất trên thế giới. Trong đó người ta đánh giá Kawai K-500 màu Sapeli Mahogany Polish là cây đàn được yêu thích nhất trên thị trường với kiểu dáng thiết kế đẹp  mắt, màu sắc hài hòa, rất dễ trang trí và làm nổi bật căn phòng trong ngôi nhà của bạn.

Với thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết mang lại âm thanh và đặc điểm nổi bật cho cây đàn chính là điểm nổi bật mà piano Kawai K-500 để lại ấn tượng, niềm yêu thích tạo nên những cung bậc cảm xúc, tình yêu lớn đối với âm nhạc. Piano Kawai K-500 có các phiên bản màu: polished ebony, polished sapeli mahogany cho bạn lựa chọn: Piano Kawai K-500 màu Ebony Polish, Piano Kawai  K-500 màu Sapeli Mahogany Polish. Và nó có những ưu điểm vượt trội dưới đây:

 

  • Bản cộng hưởng được làm băng loại gỗ quý.

 

Bản cộng hưởng là một bộ phận quan trọng tạo nên âm thanh cũng như những rung chuyển , chuyển động của cây đàn. Vì vậy các nhà thiết kế  luôn lựa chọn những thớ gỗ vân sam thẳng, rắn và chắc. Bảng cộng hưởng được làm bằng gỗ vân sam nguyên tấm gọt thon. Từng thớ gỗ được bào thải dần dần để tối đa hóa khả năng khuếch đại âm thanh, nhằm tạo ra những âm thanh đầy đặn và vang rền.

Sau khi đã được lựa chọn kỹ càng, những thớ gỗ này sẽ được test về độ đàn hồi, chắc chắn sau khi được đưa vào làm các bộ phận chính của cây đàn. Và sẽ chỉ có những thớ gỗ nào đạt tiêu chuân mới được lựa chọn để sử dụng cho những cây đàn piano chuyên nghiệp của Kawai.

Bản cộng hưởng Piano Kawai  K-500

Kawai K-500 có bộ máy cơ được làm bằng chất liệu tổng hợp ABS-Carbon giúp cho bộ máy hoạt động nhanh hơn, mạnh hơn, khả năng hoạt động vượt trội và ổn định hơn so với những bộ máy cơ được làm từ gỗ thông thường.

 

  • Hệ thống giá đỡ chắc chắn.

 

Piano Kawai K-500 được thiết kế với 3 giá đỡ bằng nhôm đúc áp lực được định hình giống nhau một cách chuẩn xác nhất tạo ra độ độ vững chắc và tính ổn định của bộ máy cơ; qua đó đánh giá được tính chuẩn xác của độ cảm ứng phím theo thời gian.

Bàn phím Piano Kawai K-500

  • Độ cảm ứng phím hoàn hảo

 Bàn phím được thiết kế dài hơn so với những loại đàn piano khác, giúp cho quá trình sử dụng và biểu diễn những tác phẩm âm nhạc hiệu quả hơn.  Độ dài phím được tăng thêm nhằm giúp cho việc bấm phím dễ dàng hơn và thậm chí tạo ra độ phản ứng tốt hơn từ gốc trong đến cạnh ngoài của bề mặt hoạt động của phím đàn.

Sợi cellulos là vật liệu chính làm nên bàn phím của đàn Piano Kawai K-500. Bàn phím sẽ được phủ lên bởi silica giúp hấp thụ và loại bỏ dầu, mồ hôi trên tay, giúp cho bàn phím không bị trơn trượt khi người chơi bị ra mồ hôi tay.

Bàn phím Piano Kawai K-500 được thiết kế có nắp đậy  để bảo quản đàn trong quá trình sử dụng để tránh các con vật như chuột, gián bò vào làm hư hỏng đến cây đàn.

Bạn có thể  sử dụng một tấm phủ  lên bàn phím sau khi đã sử dụng xong để bàn tránh bụi bẩn cũng như những tác động xấu làm ảnh hưởng tới phím đàn.

Với chiều cao 130cm có thiết kế nhỏ gọn như chiếc tủ quần áo rất phù hợp để trang trí và đặt trong mọi căn phòng của cả gia đình. Hơn thế nữa Piano Kawai K-500  được thiết kế với hệ thống bánh xe lăn giúp cho quá trình di chuyển và vận chuyển một cách dễ dàng hơn. K-500 cho phép tối ưu hóa phạm vi hoạt động và tối đa hóa sức mạnh của âm thanh.

Piano Kawai K-500 là sự kết hợp tuyệt vời của đàn Grand và đàn Upright. Với thiết kế sang trọng, hiện đại K-500 rất thích hợp cho những người học đàn Piano  chuyên sâu, cho phòng thu hay chơi tại nhà. Piano Kawai luôn đem đến những sản phẩm giá trị nhất, những cây đàn huyền thoại mà cũng hết sức gần gũi với người yêu nhạc. Là một người chơi nhạc, sao có thể thiếu cho mình một cây Kawai K-500 đã nhận được trải nghiệm và đánh giá cao từ các nghệ sĩ có tiếng.

Xem chi tiết các đàn piano Kawai tại đây

 

Nguồn: http://guitartaylor.com/dan-piano-kawai-k-500-mau-sapeli-mahogany-polish.html