Dáng đàn Grand Auditorium của Taylor được ưa thích

Taylor’s October Staff Picks: Everybody Loves a Grand Auditorium. Đây là những dáng đàn guitar Taylor được nhân viên trong hãng lựa chọn. Hãy điểm qua những dáng đàn được ưa thích. 814ce DLX Guitar –  Sự lựa chọn của Taylor Dwyer Kỹ thuật viên sửa chữa Tôi thích cách 814ce DLX có thể vượt qua sự […]

Taylor’s October Staff Picks: Everybody Loves a Grand Auditorium.

Đây là những dáng đàn guitar Taylor được nhân viên trong hãng lựa chọn. Hãy điểm qua những dáng đàn được ưa thích.

814ce DLX Guitar –  Sự lựa chọn của Taylor Dwyer Kỹ thuật viên sửa chữa

814ce DLX Guitar - , Sự lựa chọn của Taylor Dwyer Kỹ thuật viên sửa chữa 814ce DLX Guitar - , Sự lựa chọn của Taylor Dwyer Kỹ thuật viên sửa chữa

Tôi thích cách 814ce DLX có thể vượt qua sự kết hợp. Khi tôi chơi trực tiếp, tôi không bao giờ lo lắng rằng cây đàn này sẽ bị lạc với các nhạc cụ khác. Tôi luôn có thể tin tưởng vào thực tế là nó rất dễ chơi và cân bằng tốt. Phần kê tay mềm hơn cũng là một đặc điểm tuyệt vời giúp bạn thoải mái khi chơi.

Đàn guitar acoustic 114ce – Sự lựa chọn của Carly Neville Giám đốc dự án tiếp thị

Đàn guitar acoustic 114ce Đàn guitar acoustic 114ce

Các 114ce là một cây đàn guitar tuyệt vời cho bất kỳ máy nghe nhạc khác nhau, từ người mới bắt đầu đến nâng cao. Tôi thích nó vì nó thú vị và dễ chơi, nhưng nó cũng là một cây đàn hoàn hảo để học những bài hát khó . Nó nhỏ và nhẹ để mang theo và giai điệu ấm áp của nó là hoàn hảo cho phong cách chơi của tôi: gảy nhẹ và gõ ngón tay.  

Builder’s Edition 614ce Acoustic Guitar – sự lựa chọn của Erica Berger bộ phận Final Assembly

Các bản 614ce của Builder nhắc nhở tôi về một sidekick lớn, một đối tác mà bạn muốn mang đi cùng bạn ở khắp mọi nơi bạn đi. Nó nhẹ, với cảm giác chơi cực kỳ mượt mà. Nó tạo ra một âm thanh lớn, tinh khiết với các âm giai và âm bội mượt mà, nhưng nó tạo cảm giác nhẹ nhàng và mềm mại mỗi khi bạn chơi nó. Phiên bản Builder’s Edition này mang lại cảm giác tự nhiên, chân thực – nó thực sự thích ứng và tiếp thêm sinh lực cho bất kỳ môi trường hoặc âm thanh nào khi bạn chơi.

Các bản 614ce của Builder nhắc nhở tôi về một sidekick lớn, một đối tác mà bạn muốn cưỡi cùng bạn ở khắp mọi nơi bạn đi. Nó nhẹ, với cảm giác chơi cực kỳ mượt mà. Nó tạo ra một âm thanh lớn, tinh khiết với các âm giai và âm bội mượt mà, nhưng nó tạo cảm giác nhẹ nhàng và mềm mại mỗi khi bạn chơi nó. Phiên bản Builder's Edition này mang lại cảm giác tự nhiên, chân thực - nó thực sự thích ứng và tiếp thêm sinh lực cho bất kỳ môi trường hoặc âm thanh nào khi bạn chơi. Các bản 614ce của Builder nhắc nhở tôi về một sidekick lớn, một đối tác mà bạn muốn cưỡi cùng bạn ở khắp mọi nơi bạn đi. Nó nhẹ, với cảm giác chơi cực kỳ mượt mà. Nó tạo ra một âm thanh lớn, tinh khiết với các âm giai và âm bội mượt mà, nhưng nó tạo cảm giác nhẹ nhàng và mềm mại mỗi khi bạn chơi nó. Phiên bản Builder's Edition này mang lại cảm giác tự nhiên, chân thực - nó thực sự thích ứng và tiếp thêm sinh lực cho bất kỳ môi trường hoặc âm thanh nào khi bạn chơi.

814ce Acoustic Guitar – sự lựa chọn của Lindsay Love, Đại diện dịch vụ sửa chữa

Vân sam và gỗ hồng sắc là một trong những sự kết hợp tonewood yêu thích của tôi; kết hợp âm thanh đó với loại thân Grand Auditorium và bạn có một cây đàn guitar đa năng. Tôi thích rằng khi tôi gõ ngón tay, tôi sẽ có được âm thanh ấm hơn với các nốt rõ ràng và chính xác, và sau đó khi đến lúc gảy, âm sắc đậm và có thể cắt đứt bản hòa âm rất tốt. Vân sam và gỗ hồng sắc là một trong những sự kết hợp tonewood yêu thích của tôi; kết hợp âm thanh đó với loại thân Grand Auditorium và bạn có một cây đàn guitar đa năng. Tôi thích rằng khi tôi gõ ngón tay, tôi sẽ có được âm thanh ấm hơn với các nốt rõ ràng và chính xác, và sau đó khi đến lúc gảy, âm sắc đậm và có thể cắt đứt bản hòa âm rất tốt.

Vân sam và gỗ hồng sắc là một trong những sự kết hợp tonewood yêu thích của tôi; kết hợp âm thanh đó với loại thân Grand Auditorium và bạn đã có một cây đàn guitar đa năng. Tôi thích rằng khi tôi gõ ngón tay, tôi sẽ có được âm thanh ấm hơn với các nốt rõ ràng và chính xác, và sau đó khi đến lúc gảy, âm sắc đậm và có thể cắt đứt bản hòa âm rất tốt.

GS Mini Guitar – sự lựa chọn của Cameron Walt, Giám đốc Tiếp thị Sản phẩm

Tôi thích GS Mini vì nó là công cụ sáng tác tuyệt vời. Bạn có thể mang nó đi khắp mọi nơi - rất dễ chơi bất kể bạn đang ngồi trên ghế đẩu, đi văng hay sàn nhà. Nó cũng có một âm thanh tập trung ghi lại cực kỳ tốt. Tại thời điểm này, chiếc GS Mini của tôi luôn bên tôi, cùng với ví và chìa khóa xe. Tôi thích GS Mini vì nó là công cụ sáng tác tuyệt vời. Bạn có thể mang nó đi khắp mọi nơi - rất dễ chơi bất kể bạn đang ngồi trên ghế đẩu, đi văng hay sàn nhà. Nó cũng có một âm thanh tập trung ghi lại cực kỳ tốt. Tại thời điểm này, chiếc GS Mini của tôi luôn bên tôi, cùng với ví và chìa khóa xe.

Tôi thích GS Mini vì nó là công cụ sáng tác tuyệt vời. Bạn có thể mang nó đi khắp mọi nơi – rất dễ chơi bất kể bạn đang ngồi trên ghế đẩu, đi văng hay sàn nhà. Cây đàn có một âm thanh tập trung ghi lại cực kỳ tốt. Tại thời điểm này, chiếc GS Mini của tôi luôn bên tôi, cùng với ví và chìa khóa xe. 

Nguồn: http://guitartaylor.com/dang-dan-grand-auditorium-cua-taylor-duoc-ua-thich.html