Grand Pacific

Một phiên bản vai tròn của dáng đàn Dreadnought, dáng đàn Grand Pacific tạo ra âm thanh ấm áp, cân bằng với dải tần thấp phong phú và sắc nét

Grand Pacific

Một phiên bản vai tròn của dáng đàn Dreadnought, dáng đàn Grand Pacific tạo ra âm thanh ấm áp, cân bằng với dải tần thấp phong phú và sắc nét

Grand Pacific

Chiều dài thân: 20″ / Chiều rộng thân đàn: 16″ / Độ sâu: 4 5/8″

Xây dựng trên động cơ âm thanh của cấu trúc V-class và lấy cảm hứng từ dáng đàn cổ điển, Grand Pacific là một phiên bản Dreadnought vai tròn, mở ra kỷ nguyên mới về âm thanh của đàn guitar Taylor.

– Chất âm ấm áp và dày với dải tần thấp mạnh mẽ

– Âm bass rõ ràng, không bị đục.

– Nốt nhạc tròn hòa quyện thành một tổng thể hài hòa

Ra mắt vào năm 2019 sau sự thành công của thiết kế cấu trúc innovative sáng tạo, dáng đàn Grand Pacific đánh dấu sự khởi đầu mới của Taylor: nốt nhạc sáng và cá tính, khả năng cộng hưởng riêng biệt, với dải cao tần phong phú, rõ ràng.

Đàn Grand Pacific tự hào đem lại sắc thái âm thanh riêng biệt. Đó đều là nhờ vào hình dáng thân đàn, nhất là phần eo đàn rộng hơn và khả năng định hình tông âm tốt với cấu trúc giằng V-classic. Các nốt nhạc tròn và có âm vực rộng hơn, dung hòa vào nhau để tạo nên chất âm ấm áp, dày và cá tính. Các cây guitar này cũng tạo nên dải âm trầm mạnh mẽ, không hề bị đục hoặc gặp phải các vấn đề về âm thanh thường thấy. Điều ấy tạo nên một loại nhạc cụ hữu ích có thể sử dụng trong hầu hết mọi trường hợp. Cùng với sự cải tiến âm thanh của cấu trúc V-classic, đàn có âm lượng tốt hơn, độ ngân vang ấn tượng, âm intonation ấn tượng và có sự nhất quán về âm sắc từ trên xuống dưới. Vì lẽ đó, Grand Pacific mang lại sự linh hoạt đáng ngạc nhiên so với guitar dáng Dreadnought, sẵn sàng làm hài lòng người chơi ở mọi phong cách âm nhạc.