Grand Symphony

Cây đàn Taylor dành cho các strummer mạnh mẽ với âm thanh phong phú, rõ nét

Grand Symphony

Cây đàn Taylor dành cho các strummer mạnh mẽ với âm thanh phong phú, rõ nét

Grand Symphony

Chiều dài thân: 20″ / Chiều rộng thân đàn: 16 1/4″ / Độ sâu: 4 5/8″

Phong phú và mạnh mẽ, Grand Symphony(GS) mang lại rất nhiều mức âm lượng và dải âm khác nhau.

– Được thiết kế bởi Bob Taylor vào năm 2016.

– Âm bass phong phú giống piano, âm trung mạnh mẽ và âm trebles dày.

– Âm lượng lớn khi chơi strumming hay flatpicking, phản ứng nhạy bén khi điều chỉnh nhẹ.

Dáng đàn Grand Symphony ra mắt vào năm 2016 và mang đến âm thanh phong phú và mạnh mẽ. Hãy tưởng tượng  chúng giống như một cây Grand Auditorium trang bị thiết bị tăng áp. Sự nổi bật ấy đều nhờ vào vòng eo rộng và phần bên dưới lớn hơn. Những tay Strummer và picker sẽ yêu thích sự đầy đủ và độ ngân vang hoàn hảo của cây đàn. Đàn guitar GS cùng có sự nhạy bén, phản ứng nhanh chóng, chính xác khi gảy đàn rất nhẹ. Do đó, nếu bạn là một người chơi sôi động, dáng đàn này sẽ là sự lựa chọn đúng đắn. 

Âm thanh của đàn lớn không có nghĩa là mất đi sự cân bằng. Âm bass giống âm piano, dải âm trung ấn tượng, âm cao dày và liền mạch.

Những đặc điểm này cũng khiến GS trở thành một trong những cây đàn tuyệt vời nhất với phiên bản 12 dây . Nếu bạn muốn một cây guitar mạnh mẽ, chân thực và có nội lực có thể đối chọi với các nhạc cụ khác, guitar GS chính là sự lựa chọn đáng giá. 

Với khung đàn lớn hơn một chút so với Grand Auditorium, GS mang lại âm thanh mạnh mẽ và năng động hơn. Người chơi có thể mong đợi vào âm bass sâu, âm trebles dày, khả năng tăng âm lượng và duy trì ở âm vực thấp. Tất cả những điều ấy có thể trở thành sự thất mà không mất đi sự cân bằng và trong trẻo của cây guitar.