Đánh giá đàn guitar acoustic Taylor 327e

Cây đàn guitar acoustic 317e và mẫu Grand Pacific rất được ưa chuộng ở Mỹ. Cùng tìm hiểu về đàn guitar acoustic 327E có gì đặc biệt mà được giới yêu âm nhạc trên toàn cầu ưa thích. Tính năng của đàn guitar acoustic 327e Grand Pacific đã làm dậy sóng thế giới âm nhạc […]

Cây đàn guitar acoustic 317e và mẫu Grand Pacific rất được ưa chuộng ở Mỹ.

Cùng tìm hiểu về đàn guitar acoustic 327E có gì đặc biệt mà được giới yêu âm nhạc trên toàn cầu ưa thích.

Tính năng của đàn guitar acoustic 327e

Grand Pacific đã làm dậy sóng thế giới âm nhạc với giai điệu cổ điển, dày dặn đến từ thiết kế dreadnought tròn vai. Đó là một bước chuyển sang một loại giai điệu acoustic mới cho Taylor, một âm thanh ấm hơn, hòa quyện hơn, trong đó các nốt chồng lên nhau và tương tác với nhau để tạo thành một tổng thể gắn kết, cộng hưởng.

acoustic 327e acoustic 327e

Giờ đây, các nghệ sĩ guitar có một lựa chọn khác trong gia đình Grand Pacific , một cây đàn guitar acoustic 327e có mặt sau và mặt bằng gỗ đen Tasmania rắn chắc và mặt trên bằng gỗ gụ rắn. Gỗ Blackwood rắn chắc hoàn toàn phù hợp với hình dáng cơ thể theo phong cách dreadnought, mang lại âm trung mạnh mẽ và nhiều sức mạnh lấp đầy không gian. Một mặt trên bằng gỗ gụ cứng thay thế cho vân sam, mang lại hiệu ứng nén tự nhiên của tông gỗ đó cho hỗn hợp để làm tròn bất kỳ góc cạnh âm sắc nào và tạo ra một giai điệu mượt mà, phong phú, duy trì sự rõ ràng và cân bằng ngay cả với công suất thấp hơn. 

Các thông số kỹ thuật và cuộc hẹn cho 327e bao gồm:

  • Hình dáng Grand Pacific
  • Mặt sau và các mặt của gỗ đen Tasmania rắn
  • Mặt trên bằng gỗ gụ rắn
  • V-Class giằng
  • EQ ES2
  • Lớp hoàn thiện bằng satin với phần đầu viền bóng mờ
  • Mặt nạ bảo vệ đen
  • Bộ chỉnh màu đen satin

Action đàn guitar acoustic 327e 

V-Class giằng tạo thành xương sống của cây đàn Grand Pacific mới này, tạo ra kiểu rung có trật tự hơn cho mặt đàn bằng gỗ gụ giúp cây đàn này tạo ra âm lượng tuyệt vời và duy trì lâu dài. Đặc tính mạnh mẽ của gỗ Mahogany làm nó linh hoạt, vì vậy bạn sẽ vượt qua bất kỳ bản phối nào trong các tình huống trực tiếp hoặc ghi âm. Mức âm lượng lớn của Blackwood cũng là một lợi thế. Hình dáng Grand Pacific giúp tăng cường âm sắc ở các tần số thấp hơn, và không bị nhiễu, vì vậy toàn bộ dải của cây đàn ấm áp như một chiếc dreadnought, âm sáng rõ như một chiếc Grand Auditorium,

327e là tuyệt vời cho…

Bất kỳ người chơi nào đang tìm kiếm giai điệu cổ điển, truyền thống được cung cấp bởi phong cách dreadnought có thể sẽ bị thu hút bởi 327e và sự pha trộn giữa sự ấm áp cổ điển với độ trong trẻo không thể bắt chước của Taylor. Những người đánh đàn và người chơi nhạc cụ sẽ đặc biệt thích mô hình này, mặc dù mặt đàn bằng gỗ gụ cũng khiến nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho các nghệ sĩ chơi nhạc cụ solo.

Để đặt mua đàn guitar Taylor, bạn có thể đặt mua tại Việt Thương Music hoặc website vietthuongshop.vn

Học đàn guitar thì có lớp nhạc guitar cho trẻ em và người lớn tại Việt Thương.edu.vn

Nguồn: http://guitartaylor.com/danh-gia-dan-guitar-acoustic-taylor-327e.html