ĐÁNH GIÁ ĐÀN GUITAR TAYLOR

Từ tay nghề chính xác đến dịch vụ cá nhân, tầm nhìn sáng tạo của Bob Taylor, đã mang đến cho người chơi Taylor trải nghiệm guitar tốt hơn Sự đổi mới là nền tảng của di sản Taylor Wild. Nó bắt đầu với phương pháp tư duy tiến bộ của Bob Taylor, để xây […]

Từ tay nghề chính xác đến dịch vụ cá nhân, tầm nhìn sáng tạo của Bob Taylor, đã mang đến cho người chơi Taylor trải nghiệm guitar tốt hơn

Sự đổi mới là nền tảng của di sản Taylor Wild. Nó bắt đầu với phương pháp tư duy tiến bộ của Bob Taylor, để xây dựng guitar, và bắt nguồn từ triết lý cốt lõi của văn hóa chúng ta, thúc đẩy mọi thứ chúng ta làm. Cho dù Taylor cung cấp gỗ, dụng cụ chế tạo hay phục vụ khách hàng, niềm đam mê đổi mới của họ luôn nhắm đến việc để người dùng có được trải nghiệm guitar tốt hơn.

Cổ đàn

Từ kiểu dáng cổ đẹp, thoải mái cho đến thiết kế cổ đột phá, cổ ổn định, dễ chơi là một đặc điểm nổi bật của guitar Taylor. Thiết kế cổ được cấp bằng sáng chế của Taylor cho phép đặt góc cổ với độ chính xác vượt trội trên mỗi cây đàn guitar. Kết quả là mọi cổ Taylor đều thẳng và ngữ điệu là đúng. Thiết kế cũng cho phép điều chỉnh vi mô, vì vậy cổ của bạn có thể được phục vụ dễ dàng mà không ảnh hưởng đến sự ổn định của nó, miễn là bạn sở hữu cây đàn guitar. Một cách tiếp cận thiết kế tương tự áp dụng cho guitar điện của họ với khớp cổ T-Lock® bu-lông đơn. Khi cổ được bắt vít tại chỗ, nó kéo xuống và quay về phía cây cầu để căn chỉnh hoàn hảo và ổn định. Cho dù bạn muốn sở hữu loại guitar Taylor nào, cổ sẽ không bao giờ cản trở trải nghiệm chơi của bạn.

Rõ ràng, giai điệu cân bằng

Thông qua việc theo đuổi đam mê của giai điệu âm thanh tuyệt vời, một cây guitar Taylor đã đến để xác định âm thanh acoustic hiện đại. Người chơi yêu thích sự cân bằng âm sắc và rõ ràng, điều này giúp Taylor dễ dàng thu âm và hòa âm với các nhạc cụ khác trong phòng thu và trên sân khấu. Sự cống hiến của Taylor cho sự sáng tạo tiếp tục đặt một loạt các tùy chọn âm sắc ấn tượng vào tay người chơi, truyền cảm hứng cho những khám phá âm nhạc mới mẻ và đưa nghề thủ công chế tạo guitar về phía trước.

Thiết kế Pickup nâng cao

Niềm đam mê của Taylor đối với giai điệu âm thanh đặc biệt đã đưa họ vào lĩnh vực thiết kế bán tải để mang đến cho người chơi âm thanh khuếch đại tuyệt vời cho hiệu suất trực tiếp. Thiết bị điện tử âm thanh độc quyền Taylor Taylor Expression System® 2 tái tạo một cách trung thực âm thanh tự nhiên của guitar acoustic, cho phép các sắc thái chơi của bạn đi qua một cách trong suốt. Các thiết bị điện tử Taylor đột phá khác bao gồm xe bán tải cho hybrid điện / âm thanh T5, T5z và T3 nửa rỗng.

Chính xác thủ công

Việc sử dụng công cụ và công nghệ hiện đại của Bob Taylor đã có tác động hàng đầu trong ngành đối với hầu hết mọi khía cạnh của quy trình sản xuất đàn guitar. Bằng cách áp dụng phương pháp phay điều khiển bằng máy tính, cắt laser, phun và hoàn thiện robot, và các kỹ thuật sản xuất tiên tiến khác, Taylor đã nâng cao tay nghề lên một mức độ chính xác và chi tiết hoàn hảo. Những lợi ích bao gồm chất lượng cao nhất quán và khả năng thêm các tinh chỉnh thẩm mỹ nổi bật cho một cây đàn guitar không bao giờ có thể được sản xuất bằng phương pháp truyền thống.

Tùy chọn mô hình

Dòng sản phẩm Taylor mang đến cho người chơi một bảng màu âm nhạc phong phú để khám phá. Ngoài sự lựa chọn mạnh mẽ về các mô hình âm thanh, họ đã xây dựng tính linh hoạt bổ sung cho dòng sản phẩm của mình với một loạt các tùy chọn mô hình tiêu chuẩn, trong khi chương trình Tùy chỉnh mở rộng của họ giúp thiết kế cây đàn mơ ước của bạn thành hiện thực thuận tiện. Nó không bao giờ dễ dàng hơn để có được chính xác những gì bạn muốn từ họ.

Tính bền vững

Bob Taylor đã áp dụng tư duy đổi mới để hỗ trợ việc sử dụng tonewoods bền vững cho các thế hệ mai sau. Các phương pháp sản xuất Taylor Taylor được thiết kế để giảm chất thải và tối đa hóa lượng gỗ có thể sử dụng được từ mỗi cây được khai thác. Họ hợp tác với các nhóm môi trường và cộng đồng địa phương trên toàn thế giới để tạo ra các chương trình tiên phong đóng vai trò là mô hình lành mạnh cho lâm nghiệp có trách nhiệm. Họ đã nắm lấy gỗ thay thế với chu kỳ tăng trưởng bền vững. Họ đã vượt ra ngoài việc tuân thủ luật pháp môi trường để đảm nhận vai trò lãnh đạo toàn ngành trong cách họ mua và mua gỗ. Khi bạn mua Taylor, bạn có thể cảm thấy tự tin rằng gỗ được sử dụng cho guitar của bạn đã được mua theo cách có trách nhiệm nhất có thể.

Nguồn: http://guitartaylor.com/danh-gia-dan-guitar-taylor.html

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *