Điểm nổi bật của Taylor Academy Series

Mọi chi tiết đều được cân nhắc kỹ lưỡng để mang đến cho người chơi trải nghiệm guitar thú vị, dễ dàng nhất. Cải thiện cảm giác chơi: Cần đàn thân thiện với người chơi và dây đàn kích thước nhỏ giúp mang lại cảm giác chơi nhẹ nhàng nhất. Tựa tay thoải mái: Thiết […]

Mọi chi tiết đều được cân nhắc kỹ lưỡng để mang đến cho người chơi trải nghiệm guitar thú vị, dễ dàng nhất.

 • Cải thiện cảm giác chơi: Cần đàn thân thiện với người chơi và dây đàn kích thước nhỏ giúp mang lại cảm giác chơi nhẹ nhàng nhất.
 • Tựa tay thoải mái: Thiết kế thân đàn với armrest cho cảm giác thoải mái khi chơi.
 • Âm thanh đặc trưng: Bên cạnh giai điệu rõ ràng và intonation hoàn hảo, âm thanh cây guitar được điều chỉnh để có độ phản hồi với người chơi tốt.
 • Besides clear tone and impeccable intonation, these guitars are voiced to respond easily to a player’s touch.
 • Chất lượng thủ công: Được thiết kế cho tuổi thọ trọn đời, cấu trúc cần đàn và thân đàn bền bỉ dễ dàng bão dưỡng.
 • Giá cả phải chăng: Yếu tố đơn giản trong thiết kế cho phép dòng đàn Academy có hoàn toàn mọi đặc trưng của Taylor với mức giá phải chăng.
 • Đa dạng cho mọi thể loại: Lựa chọn Dreadnought cho lối chơi quạt hay flat-picking, Grand Concert cho phong cách fingerpicking, hay dàng đàn Grand Concert với dây nylon.
 • Các cây đàn thuộc Academy Series.

  Dreadnought là dáng đàn được những người yêu thích âm nhạc mạnh mẽ và tràn đầy cảm xúc rất ưa chuộng. Dòng Dreadnought tạo ra cây guitar có âm sâu hơn các cây cổ điển, hay nói cách khác là tiếng bass được thể hiện rõ rệt hơn cả. Thùng đàn lớn , tạo âm lượng gần như vang nhất trong tất cả các dáng đàn. Đàn phù hợp với đánh ngoài trời trong các buổi du ngoạn hoặc chơi đệm hát.

  Grand Concert là dáng đàn nhỏ nhất của Taylor. Với dáng đàn nhỏ gọn và tiện lợi này, Academy 12 mang đến những phản hồi linh hoạt, cực kì thích hợp với lối chơi fingerstyle, hát solo hay dùng để ghi âm. Thân đàn có một thắt eo thon gọn thoải mái, một đệm tay được tích hợp mang đến cảm giác dễ chịu và giúp giảm mệt mỏi, kết hợp với chiều dài gam ngắn và bộ dây đàn sáng mang đến cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Nguồn: http://guitartaylor.com/diem-noi-bat-cua-taylor-academy-series.html

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *