Expression System® 2

Expression System® 2 ghi lại nhiều đặc tính sôi động của guitar bằng cách sử dụng thiết kế đột phá behind-the-saddle.

Expression System® 2​

Expression System® 2 ghi lại nhiều đặc tính sôi động của guitar bằng cách sử dụng thiết kế đột phá behind-the-saddle.

Expression System® 2​

Expression System® 2 (ES2) là một thiết kế pickup mang tính cách mạng của Taylor. Hệ thống này bao gồm những công nghệ mới nhất trong sự tiến bộ không ngừng của Taylor về tính năng khuếch đại guitar acoustic. Bộ phận chính của Expression System 2 là cảm biến phía sau xương đàn được cấp bằng sáng chế của Taylor. Có 3 cảm biến được hiệu chỉnh riêng và có vị trí đặc biệt. Chính vị trí đặc biệt của các cảm biến cho phép thu được những âm vực rộng và linh hoạt hơn bao giờ hết. Cùng với thiết bị khuếch đại âm thanh chuyên nghiệp được thiết kế tùy chỉnh của Taylor, hệ thống này tạo ra âm thanh và khả năng đáp ứng đặc biệt.  Khi biểu diễn trên sân khấu, thông qua PA, bạn có thể cắm vào bộ khuếch đại âm thanh trực tiếp vào phần mềm ghi âm. Expression System 2 truyền tải một cách trung thực âm thanh ấn tượng của một cây đàn guitar Taylor.

Sau thiết kế ES2: hãy cân nhắc về Piezo Pickup.

Trong nhiều thập kỷ, các bộ chuyển đổi piezo-electric đã được đặt dưới xương đàn guitar với quan niệm rằng dây đàn và những rung động âm thanh sẽ khiến xương đàn bật lên bật xuống. Tuy nhiên, những người nghiên cứu về điện tử của Taylor, với người đứng đầu là David Hosler đã phát hiện ra rằng các chuyện động thẳng đứng bị hạn chế khá nhiều. Đồng thời, xương đàn cùng bị “khóa” do áp lực khi tác động xuống dây đàn.  Đó là lý do tại sao pickup đặt dưới yên theo cách truyền thống với bán dẫn piezo-electric thu được âm thanh thường mỏng, vỡ vụn hoặc thô, đặc biệt khi chơi tích cực hơn.

Chuyển động đúng của xương đàn là sự dao động theo quỹ đạo của một con lắc. Phát hiện ra quy luật chuyển động đó, các nhà thiết kế của Talor đã sắp xếp các tinh thể ở đằng sau của xương đàn thay vì bên dưới như trước kia. Cách sắp xếp mới cho phép các tinh thể này thu được âm thanh guitar một cách tự nhiên hơn khi nó truyền âm qua xương đàn. Ba cảm biến được lắp đặt phía sau xương đàn, qua ngựa đàn, với ba chiếc ốc vít Allen để hiệu chỉnh vị trí của các cảm biến liên quan đến yên.

Tương tự với  Hệ thống Expression System, ES2 cũng có các nút điều chỉnh âm lượng và âm lượng. Cấu trúc Preamp có nét tương đồng trong khi cấu trúc khuếch đại có một chút khác biệt nhỏ. Điều đó dẫn đến nhiệt độ nóng hơn khoảng 25%, phù hợp hơn với các mẫu pickup khác. Cúng chính nhờ vậy mà nó trở nên thân thiện với người dùng hơn dù là ca sĩ hay người phối âm.