Expression System®

Bộ pickup/preamp độc quyền dành cho guitar acoustic, hoạt động giống như micro nhằm tạo ra tín hiệu thuần khiết và âm thanh tự nhiên ấm áp.

Expression System

Bộ pickup/preamp độc quyền dành cho guitar acoustic, hoạt động giống như micro nhằm tạo ra tín hiệu thuần khiết và âm thanh tự nhiên ấm áp.

Expression System

Âm thanh tự nhiên đơn giản

Mọi người đều yêu thích những âm thanh tự nhiên và tròn đầy của Taylor. Nhưng tại sao âm thanh ấy lại trở nên khác biệt khi họ kết nối? Đó là lý do tại sao các chuyên gia guitar của Taylor dành vài năm trời để nghiên cứu tạo ra bộ pickup và preamp acoustic độc quyền của riêng mình. Taylor với hệ thống Express Expression System® (ES) mang tính đột phá, được thiết kế nhằm khuếch đại âm thanh tự nhiên, chân thực của cây guitar.

ES là một hệ thống pickup guitar acoustic từ tính, nguyên lý hoạt động giống như micro để tạo ra tín hiệu thuần túy và âm thanh tự nhiên ấm áp. Khi bạn cắm điện, thứ bạn nghe thấy chính là âm thanh chân thực của chiếc guitar mà chẳng phải là âm thanh của một chiếc pickup. Không có hệ thống điều khiển phức tạp. Không thiết lập các giai điệu giả kém chân thực. Chỉ một âm acoustic guitar sẽ được khuếch đại theo ba tùy chọn là âm lượng, âm trầm và âm bổng.

Công nghệ đột phá

Nhiều năm nghiên cứu đã giúp Taylor nhận ra một điều tưởng như đơn giản, đó là không có âm thanh nào chân thực mà đầy tính nghệ thuật như micro. Với tư cách là người khởi xướng, David Hosler, người thiết kế thiết bị điện tử đã lãnh đạo nhóm của mình cùng phát triển công nghệ Expression System. Công nghệ sử dụng cảm biến Dynamic Body Sensor® độc đáo được gắn vào khung đàn và cảm biến Dynamic String Sensor® được nhúng bên dưới cần đàn, một preamp rời. Có thể nói, đây là công nghệ tiên tiến không tìm thấy ở bất cứ hệ thống pickup của cây guitar nào khác. 

Thiết kế thích hợp

ES được thiết kế trong nhà, dành riêng cho guitar acoustic. Điều đó cho phép Taylor xây dựng hệ thống  ES thành thiết kế liền mạch của guitar. Hệ thống pickup không giống bất cứ thương hiệu nào khác. Từ thiết kế và vị trí của cảm biến cho thân và dây cho đến âm thanh phát ra của preamp, ES được hoàn toàn tối ưu hóa theo tiêu chuẩn của Taylor. Thiết kế thanh lịch, kể cả các núm điều khiển đều toát ra tính thẩm mỹ đầy nghệ thuật của Taylor.