GUITAR TAYLOR GS MINI

Trong bài viết đánh giá Taylor GS Mini này, bạn sẽ biết lý do tại sao cây đàn này được ca ngợi như một công cụ mẫu mực khi nói về việc học chơi đàn cho người mới bắt đầu. Taylor đã hoàn thiện các mô hình mini của mình trong hơn 15 năm nay […]

Trong bài viết đánh giá Taylor GS Mini này, bạn sẽ biết lý do tại sao cây đàn này được ca ngợi như một công cụ mẫu mực khi nói về việc học chơi đàn cho người mới bắt đầu. Taylor đã hoàn thiện các mô hình mini của mình trong hơn 15 năm nay – tính di động nguyên sơ, biểu diễn hoàn hảo và khả năng chơi lâu năm.

Đối với các thuộc tính vật lý của nó, nó dài hơn, rộng hơn và sâu hơn các dòng mini khác của Taylor, có chiều dài khoảng 36-inch, chiều rộng 14-3/8 và chiều sâu 4-7/16. Với kích thước này, nhìn cây đàn như guitar baby nhưng lớn hơn một chút để tăng chất lượng âm thanh và âm lượng. Nhưng kích thước này đủ nhỏ gọn để phù hợp với người mới bắt đầu và những người muốn chơi guitar nhưng có một bàn tay nhỏ. Kích thước của GS Mini cũng cho phép người chơi guitar lành nghề gán cây đàn này làm guitar du lịch acoustic hoặc làm guitar sáng tác. Một mô hình tinh tế, cổ điển – theo mọi nghĩa, vẻ đẹp truyền thống của guitar – nó có trong mình sự cổ điển tự nhiên, tối giản, rất truyền thống về ngoại hình và thẩm mỹ làm cho nó trở thành một cây đàn yêu thích và trở thành xu hướng hiện nay. Phần phồng trên đỉnh làm cho nó nổi bật so với các đối thủ khác với thiết kế cà vạt đen bổ sung cho hoa hồng cổ điển bao quanh lỗ âm thanh. Nó được hoàn thiện với một lớp bóng satin từ đầu đến cuối giúp nó trông tươi mới mặc dù điều này có thể gây ra vấn đề cho các chuyến đi. Vẻ đẹp nguyên sơ tuyệt vời của GS Mini kèm theo bất kỳ sự đánh giá cao nào về người yêu guitar, vì cả âm thanh cộng hưởng du dương mà âm thanh của nó và sự sạch sẽ, chính xác và duyên dáng của nhạc cụ. Được làm bằng gỗ Sapele kích thước đầy đủ trở lại và các mặt; Toàn bộ cơ thể của nó cho phép chúng tôi cho âm lượng tối đa, và một giai điệu táo bạo hơn, phong phú hơn.

GS mini vượt qua với màu sắc bay bổng với các nốt cao trong suốt như pha lê và các nốt trầm và giai điệu thấp cân bằng. Nó có một âm lượng khá lớn đối với một người chơi guitar mới bắt đầu. Âm thanh tổng thể phát ra từ GS Mini rất đặc biệt, điều này sẽ làm cho nó trở thành một cây guitar ghi âm xuất sắc. Chất lượng âm thanh ngang bằng với dòng sản phẩm đắt tiền hơn của Taylor, do đó cho thấy khả năng kiểm soát chất lượng đáng kinh ngạc của Taylor Dick trên bảng. Cây đàn có một độ sâu, sức mạnh và sự cộng hưởng đáng kinh ngạc, mang đến cho cây đàn guitar tiếng nói riêng có thể cạnh tranh với tất cả các đối thủ của nó. Về khả năng chơi, Taylor Wild và GS Mini là không ai sánh kịp. Ngón tay của bạn sẽ có cảm giác như nhảy múa trên bàn phím.

Như vậy, với kích thước nhỏ gọn, và âm thanh cao cấp mà GS mini mang lại, cây đàn này chính là sự lựa chọn tuyệt vời khi bạn muốn bắt đầu học chơi đàn. Ngay cả khi bạn đã chơi chuyên nghiệp, cây đàn này cũng không phải là sự lựa chọn tồi, khi mà nó nhỏ gọn, tiện lợi và sẽ không trở thành gánh nặng khi bạn biểu diễn.

Nguồn: http://guitartaylor.com/guitar-taylor-gs-mini.html

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *