Hướng dẫn ghi âm một bản nhạc bất kỳ trên cây đàn Organ Casio

Ghi âm là một chức năng mới được tích hợp trên đàn Organ. Chức năng ghi âm giúp người chơi có thể ghi âm lại bản nhạc của mình vừa đàn. Nếu bạn đàn giỏi thì có thể dùng chức năng này ghi lại phút ngẫu hứng vừa rồi và khoe với bạn bè của […]

Ghi âm là một chức năng mới được tích hợp trên đàn Organ. Chức năng ghi âm giúp người chơi có thể ghi âm lại bản nhạc của mình vừa đàn. Nếu bạn đàn giỏi thì có thể dùng chức năng này ghi lại phút ngẫu hứng vừa rồi và khoe với bạn bè của bạn. Còn nếu bạn đàn còn yếu thì bạn dùng chức năng ghi âm lại và nghe lại để phát hiện lỗi và sửa lỗi. Do đó đây là một chức năng hữu ích cho người chơi.

ghi âm trên organ casio

Hưỡng dẫn cách để ghi âm trên đàn Organ Casio

– Chọn bản nhạc bạn muốn ghi lại bằng cách bấm vào ghi âm.  Một VD: bạn nhấn nút “Track 1” để ghi lại bài 1 hoặc nhấn nút “Track 2” để ghi âm lại bài hát 2. Những nút này nằm ở phía dưới đàn, bên phải bảng điều khiển kỹ thuật số trên phím của đàn organ Casio .

– Sau đó nhấn nút “ghi” ba lần để bắt đầu ghi âm bài hát. Nút ghi âm nằm gần nút “Power” trên các phím.

– Rồi nhấn nút “Start / Stop” để bắt đầu quá trình ghi âm. Nút này thường nằm gần nút “Record” ở trên bàn phím. Bây giờ bạn hãy chơi các giai điệu mình yêu thích.

– Sau đó nhấn nút “Start / Stop” để kết thúc quá trình ghi âm.

– Bạn nhấn vào nút “ghi” một lần để vào chế độ phát lại sau đó nghe thử đoạn ghi âm mà bạn đã ghi. Bạn nhấn vào nút “Start / Stop” để kết thúc phát lại giống như nghe nhạc bình thường trên điện thoại

Chức năng ghi âm có trên các sản phẩm của đàn organ casio từ những dòng đàn giá khá rẻ cho tới những dòng đàn cao cấp. Một số ví dụ về một số dòng đàn organ có chức năng thu âm.

Organ Casio WK-7600

Đàn Organ Casio WK-6600

Video hướng dẫn thu âm:

Nguồn: http://guitartaylor.com/huong-dan-ghi-am-mot-ban-nhac-bat-ky-tren-cay-dan-organ-casio.html