Kawai K-600 màu Ebony Polish có tốt không?

Đánh giá Kawai K-600 màu Ebony Polish Nếu bạn là người có niềm yêu thích với piano nhưng chưa biết lựa chọn cho mình một cây đàn piano mang thương hiệu gì. Thì  Kawai là một thương hiệu mà bạn nên tìm đến. Trong đó Kawai K-600 nổi bật với âm thanh ấn tượng, thiết […]

Đánh giá Kawai K-600 màu Ebony Polish

Nếu bạn là người có niềm yêu thích với piano nhưng chưa biết lựa chọn cho mình một cây đàn piano mang thương hiệu gì. Thì  Kawai là một thương hiệu mà bạn nên tìm đến. Trong đó Kawai K-600 nổi bật với âm thanh ấn tượng, thiết kế đẹp là cây đàn được chạy nhất trên thị trường Nhật Bản và nhiều nước trên thế giới. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn khám phá rõ hơn về những ưu điểm vượt trội và giá trị mà piano Kawai K-600 mang lại.

đàn piano kawai k600

 Piano Kawai K-600 màu Ebony Polish

1.Âm thanh ấn tượng

Âm thanh được coi là cái hồn của mỗi cây đàn piano. Vốn được chọn lựa từ nhưng loại gỗ quý hiếm và những thiết bị hiện đại nhất được sử dụng để làm nên cây đàn, các nhà thiết kế luôn chú trọng từ những chi tiết nhỏ nhất để làm nên âm thanh tốt, khỏe tạo nên sức hút riêng biệt cho cây đàn piano Kawai K-600. Piano Kawai

K-600 tạo ra sự ấm áp của những quãng trầm âm thanh, đàn piano mới Kawai K-600 thật sự cuốn hút người nghe bởi sự no tròn của những quãng cao, giúp người nghe không bị hụt đi cảm xúc, ngân nga với những giai điệu quen thuộc.

2.Bản cộng hưởng đàn piano Kawai K-600

Nếu âm thanh được coi là cái hồn của cây đàn, thì bản cộng hưởng được sẽ là trái tim của piano Kawai K-600. Bởi vậy, việc trau chuốt và tỉ mỉ trong việc chế tác là một  sự chú ý không hề nhỏ trong quá trình thiết kế. Những thớ gỗ vân sam thẳng và chắc chắn được lựa chọn sử dụng làm bản cộng hưởng của piano Kawai K-600. Từng thớ gỗ sẽ được bào thoải dần một cách tinh tế để tối đa hóa khả năng khuyếch đại âm thanh. Bản cộng hưởng có chức năng chuyển đổi các rung động của dây đàn thành những âm thanh đầy đặn và vang rền.

3. Độ dài bàn phím được tăng thêm

Độ dài phím được tăng thêm nhằm giúp cho việc bấm phím dễ dàng hơn và thậm chí tạo ra độ phản ứng tốt hơn từ gốc trong đến cạnh ngoài của bề mặt hoạt động của phím đàn.

Bàn phím piano Kawai K-600

  1. Thanh đỡ phím được gia cố bằng thép

Từng nút phím của bàn phím Kawai K-600 dược thiết kế cẩn thận và được các sử dụng những nút trụ ằng thép để giữ cố định, giúp cho việc bấm, chơi đàn được chắc chắn, không bị thụt bàn phím và gây khó khăn trong quá trình sử dụng. Bệ đỡ được làm bằng những phiến gỗ cứng dát mỏng nhưng chắc chắn và được gia cố bằng thanh nối phía sau ở bên trên khung thép để giúp đảm bảo vị trí ổn định và gia tăng độ chắc chắn nhằm tránh thất thoát năng lượng.

  1. Búa đàn của Piano Kawai K-600

Búa đàn Piano Kawai K-600 được làm bằng gỗ gụ có trọng lượng nhẹ và cực kỳ nhạy. Tất cả búa đàn của dòng K-Series đều có ghim hình chữ T để giữ hình dạng búa và bọc thêm một lớp nỉ để hỗ trợ việc tạo ra các âm thanh tuyệt vời.

Các bộ phận của bộ cơ đàn upright piano Millennium III được làm bằng chất liệu ABS-Carbon, một loại vật liệu tổng hợp được tạo ra bởi sự pha trộn của sợi carbon và nhựa ABS Styran. ABS-Carbon rất cứng chắc, cho phép các bộ phận của bộ cơ trở nên nhẹ nhàng hơn mà không cần phải chịu nhiều lực. Kết quả là bộ cơ hoạt động mạnh hơn và nhanh hơn, nhờ đó mang lại hiệu quả cao hơn, khả năng kiểm soát tốt hơn cũng như độ ổn định tuyệt vời hơn so với các loại bộ cơ truyền thống hoàn toàn bằng gỗ.

 Thông số kỹ thuật của đàn piano Kawai K-600

– Khích thước:

♦ Cao: 134 cm

♦ Dài: 153 cm

♦ Rộng: 65 cm

Bộ máy: Millennium III

– Mặt phím: NEOTEXTM

– Trọng lượng: 280 kg

– Màu sắc: Ebony Polish

Đàn piano Kawai K-600 là một nhạc cụ tuyệt vời, cung cấp âm thanh chất lượng và hiệu suất mà có thể cạnh tranh với nhiều dòng đàn piano Grand lớn, và Kawai K-600 xứng đáng nhận được đánh giá cao từ phía người chơi nhạc. Hiện nay tại Việt Nam bạn rất dễ dàng có thể tìm đến những cơ sở có bán đàn piano Kawai K-600 với màu sắc và gí cả hợp lý. Chắc chắn rằng với những ưu điểm trên, bạn sẽ yêu thích piano Kawai K-600 ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Nguồn: http://guitartaylor.com/kawai-k-600-mau-ebony-polish-co-tot-khong.html
Từ khoá:

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *