Lý do bạn nên chọn guitar Taylor

5 điều làm nên sự khác biệt của Taylor

Sự bền vững

Taylor cam kết bảo vệ sự bền vững của các nguồn tài nguyên thiên nhiên mà họ sử dụng. Chính quan điểm này khiến Taylor guitar luôn đi tiên phong trong việc phát hiện các sáng kiến bảo vệ môi trường sinh thái khắp nơi trên thế giới. Khi bạn mua một cây đàn guitar Taylor, bạn đang góp một phần sức lực bảo vệ nguồn tài nguyên thiên nhiên của Trái Đất.

Cần đàn dễ chơi

Cần đàn Taylor luôn được đánh giá là loại cần đàn dễ chơi nhất trong toàn bộ ngành công nghiệp guitar nhờ vào thiết kế khớp nối và hình dạng bắt mắt. Quá trình lắp ráp, ghép nối các khớp cần và thân đàn của Taylor đảm bảo sự chính xác cao nhất và sự bền bỉ trong suốt vòng đời của một cây guitar.

Chế tác chính xác

Taylor guitar đã đặt ra những tiêu chuẩn về sự khéo léo để tạo ra những trải nghiệm chơi dàn tốt nhất. Sự pha trộn giữa công nghệ sản xuất hiện đại sáng tạo với tay nghề của những bậc thầy thủ công đã tạo nên chất lượng và sự đồng nhất trong các sản phẩm guitar của Taylor. Sự kết hợp ấy cũng giúp họ phát triển những công cụ mang tính đổi mới và đột phá như thanh giằng V-class.

Đa dạng về âm sắc

Taylor guitar không ngừng nỗ lực tinh chỉnh những cây guitar để kết hợp giữa sắc thái thẩm mỹ với khả năng truyền tải âm thanh. Điều này cho phép họ tạo ra sự pha trộn phong phú các cá tính khác nhau của guitar và cung cấp cho những người chơi ở mọi cấp độ một nhạc cụ đầy cảm hứng. Với nhiều dòng sản phẩm khác nhau, Taylor luôn mang đến những âm thanh với sắc thái gần như vô tận

Dịch vụ & Hỗ trợ

Cho dù bạn đang chơi guitar trong các chuyến đi của mình ở bất cứ đâu, Taylor luôn cố gắng mang lại những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Từ đội ngũ nhân viên nhiệt tình, thân thiến đến kỹ thuật viên sửa chữa trình độ chuyên gia, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào dịch vụ bảo trì của Taylor

Khám phá thêm về Guitar Taylor

Các Series

Mỗi series có nhiều model khác nhau dành cho mọi người chơi

Các dáng đàn

Mỗi dáng đàn đều thể hiện những phong cách và cá tính riêng

Chất liệu gỗ

Các loại gỗ tốt nhất cung cấp những dải âm thanh vô cùng phong phú

Model Numbers

Tìm hiểu về cách đọc các model number trên mỗi cây đàn