Lý do nên mua đàn piano điện PX-860

Đàn piano điện PX-860 thuộc thương hiệu Casio là thế hệ sau của đàn PX 850. Đây là một trong số những model piano điện được ưa chuộng và bán nhiều nhất hiện nay. Đối với những ai đang có nhu cầu mua một chiếc đàn piano điện thì đây là một sự lựa chọn […]

Đàn piano điện PX-860 thuộc thương hiệu Casio là thế hệ sau của đàn PX 850. Đây là một trong số những model piano điện được ưa chuộng và bán nhiều nhất hiện nay. Đối với những ai đang có nhu cầu mua một chiếc đàn piano điện thì đây là một sự lựa chọn hoàn hảo. Vậy lý do để bạn để ý đến chiếc đàn PX-860 là gì ?

Piano Điện Casio PX-860

Kiểu dáng sang trọng

Nếu bạn đã từng thấy một cây đàn piano điện PX-860 thì bạn sẽ thấy ngay đây là mẫu đàn có thiết kế rất đẹp phù hợp với những căn phòng như phòng khách, phòng gia đình không làm mất nhiều không gian mà nó còn làm tăng thêm sự sang trọng cho căn phòng.

Bàn phím của đàn piano điện PX-860

Đàn piano điện PX-860 sử dụng cảm biến thế hệ II đem lại cho người chơi cảm giác như đang chơi trên đàn piano cơ. Phím đàn mô phỏng gỗ mun màu đen và màu trắng ngà tạo cảm giác sang trọng mà giúp phím không bị trơn trược do mồ hôi.

Về âm thanh đàn đàn piano điện PX-860

Sử dụng công nghệ Damper Resoncance tạo cộng hưởng sâu trên từng phím đàn nhờ vào Pedal. Thậm chí đàn còn được mô phỏng lực đẩy của pedal khi được nhấn xuống mạnh hay nhẹ để có âm thanh vang khác biệt nhau như một cây đàn cơ. Điều này sẽ giúp cho người chơi dễ dàng diễn tả các âm thanh khác nhau, thể hiện những sắc thái tình cảm, thăng hoa cùng âm nhạc .
Công nghệ Key off simulator giúp tái hiện thời gian khi ngón tay giữ trên phím đàn, mô phỏng như thời gian chờ khi chơi piano cơ.
Công nghệ Multi-dimensional Morphing AIR được sử dụng trên đàn tạo sự mô phỏng cộng hưởng dây hợp nhất với bộ mô phỏng cộng hưởng 88 phím, thì chất lượng âm thanh được tạo ra gần giống như âm thanh tự nhiên của piano cơ. Ngoài ra người chơi còn cơ thể tạo ra ầm thành nặng nhẹ dựa vào cách chạm phím nặng nhẹ trên từng phím đàn.

Có thể nói đàn piano điện PX-860 tạo ra âm thanh tự nhiên thuần chất đến gần hoàn hảo như piano cơ.

Các chức năng hỗ trợ khác

Đàn có chức năng mô phỏng hội trường, đây là công nghệ giúp cho người chơi cảm giác thực tế như chơi trong một hội trường hiện đại và sang trọng khi biểu diễn. Điều này giúp người chơi không bị ngỡ ngàng và có cảm giác như đang tập chơi trên hội trường lớn.
Chức năng chơi trên nền nhạc giao hưởng, đây là chức năng giúp cho người chơi như được tham gia vào một bản nhạc giao hưởng rộng lớn với nhiều âm thanh đồng ca vang lên. Đây là chức năng rất thú vị.

Chức năng đệm hát

Bằng cách đưa tiếng hát của ca sĩ mình yêu thích vào tiếng đàn thì bạn có thể như đang đệm hát cho bài hát mà mình yêu thích. 

Kết nối USB và Headphone

Chức năng hỗ trợ Headphone giúp bạn chơi đàn mà không sợ ồn đến những người xung quanh. Chức năng kết nối USB giúp bạn truyền tải dữ liệu sang máy tính hay các thiết bị kỹ thuật số khác một cách dễ dàng.

Piano Điện Casio PX-860

 Các tính năng linh hoạt khác trên đàn piano casio px860

– Ghi âm (Định dạng 44,1 kHz WAV / đến xấp xỉ 25 phút mỗi bài hát)

– 18 âm sắc chất lượng cao, bao gồm âm sắc đại dương cầm được lấy mẫu theo kiểu âm thanh nổi

– Các hiệu ứng kỹ thuật số: hồi âm (4 kiểu), hợp xướng (4 kiểu), làm bật tiếng, DSP (cài sẵn một số âm)

– Tính năng bài học dùng 60 bài hát trong Thư viện nhạc cộng thêm 10 bài hát do người chơi nạp vào

– Hai nút GRAND PIANO và nút ELEC PIANO để truy cập ngay lập tức

– Thiết bị ghi: 2 rãnh x 1 bài, khoảng 5.000 nốt nhạc

– Cổng ổ đĩa flash USB

– Các ổ cắm đường RA (L/MONO, R)

– TỰ ĐỘNG TẮT NGUỒN

Theo như những gì bạn thấy ở trên thì đây là dòng đàn được tích hợp nhiều chức năng hỗ trợ cho người chơi rất tuyệt vời như chức năng mô phỏng hội trường. Và đàn tạo cảm giác như chơi trên piano cơ nhờ vào các công nghệ như âm thanh và bàn phím.

Giá bán: 20.350.000 cùng với những chức năng như trên thì đàn piano điện PX 860  xứng đang để bạn lựa chọn hàng đầu cho mình để học đàn và đây là một dòng đàn dành cho tấc cả mọi người, hỗ trợ chơi nhạc và học nhạc với những tính năng tuyệt vời.

Xem thêm tại đây: https://www.vietthuongshop.vn/review-piano-dien-casio-px-860-privia-digital-piano

Video:

 

Nguồn: http://guitartaylor.com/ly-do-nen-mua-dan-piano-dien-px-860.html