Model mới của Grand Pacific dòng American Dream

Hãy là một trong những người đầu tiên sở hữu chiếc Grand Pacific này thuộc Dòng American Dream hoàn toàn mới. Cây đàn guitar acoustic-điện Taylor AD27e mới sẽ có mặt tại trên thế giới với giá cực kỳ hấp dẫn. Giá tham khảo của Taylor Grand Pacific là: Bắc Mỹ: $ 1,599 Pháp: 2,159 € (Inc. VAT) Đức: […]

Hãy là một trong những người đầu tiên sở hữu chiếc Grand Pacific này thuộc Dòng American Dream hoàn toàn mới.

Cây đàn guitar acoustic-điện Taylor AD27e mới sẽ có mặt tại trên thế giới với giá cực kỳ hấp dẫn.

Giá tham khảo của Taylor Grand Pacific là:

  • Bắc Mỹ: $ 1,599
  • Pháp: 2,159 € (Inc. VAT)
  • Đức: 2,141 € (Inc. VAT)
  • Hà Lan: € 2,177 (Inc. VAT)
  • Vương quốc Anh: £ 1,835 (Inc. VAT)

Được sinh ra từ nghịch cảnh thời điểm Covid-19 đang bùng phát trên toàn quốc, Taylor American Dream Series nằm ở giao điểm của giá trị tuyệt vời và tay nghề thủ công cao cấp. Cây đàn guitar Taylor AD27e hình dáng cơ thể Grand Pacific và V-Class giằng cho đậm, âm thanh ấm và dày mà nhớ lại các âm thanh của các bản ghi âm âm thanh cổ điển trong khi truyền cảm hứng mới. Được chế tạo với mặt sau bằng sapele vững chắc và các mặt được phủ một lớp gỗ gụ chắc chắn, AD27e tạo ra một âm trung phong phú, mạnh mẽ được bổ sung bởi sự cân bằng đáng kể trên phổ âm sắc. Thân đàn kiểu dáng dreadnought tròn vai mang đến sự tỏa sáng và ấm áp ở mức độ như nhau, lấp đầy bất kỳ không gian nào với âm sắc tròn, pha trộn và công suất cấp thấp rõ ràng.

Về mặt thẩm mỹ, cây đàn được trang bị rất ít chi tiết để bảo toàn tính thẩm mỹ. Ngựa đàn được thiết kế tinh tế. Các cạnh thân được vát mép làm cho AD27e thoải mái khi cầm và chơi, trong khi mặt trên màu đen, lớp khảm trên phím đàn chấm 4mm, một miếng gờ hình vỏ rùa giả và một vết Urban Sienna thể hiện tính cách tiến bộ của cây đàn. Lớp hoàn thiện mờ 2 mil hoàn thiện vẻ ngoài và thiết bị điện tử ES2 tích hợp cung cấp âm sắc trung thực khi cắm vào. Mục nhập này trong American Dream Series được trang bị AeroCase chắc chắn nhưng nhẹ để bảo vệ toàn bộ thiệt hại.

Một số ảnh của Cây đàn guitar Taylor AD27e

đàn guitar taylor mới

Nguồn: http://guitartaylor.com/model-moi-cua-grand-pacific-dong-american-dream.html
Từ khoá:

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *