Một số model dễ sử dụng cho người mới chơi guitar điện

Đối với những người dùng mới chơi, chúng tôi khuyên người mua nên chọn những chiếc combo amp guitar điệnfier guitar cho tiện lợi, công suất phát khoảng 15-50W là phù hợp vì mức giá thành cũng vừa phải, không quá cao. đơn vị sản xuất thì chúng ta có thể gợi ý 1 trong […]

Đối với những người dùng mới chơi, chúng tôi khuyên người mua nên chọn những chiếc combo amp guitar điệnfier guitar cho tiện lợi, công suất phát khoảng 15-50W là phù hợp vì mức giá thành cũng vừa phải, không quá cao. đơn vị sản xuất thì chúng ta có thể gợi ý 1 trong những công ty sản xuất cao cấp để mua amp guitar điện guitar điện như Roland, Boss, Fender hay Marshall.

Ampli Roland bán tại Việt Thương

Roland Cube GX series dễ sử dụng cho người mới đánh ghi ta điện

Ampli Roland

Roland hiện là công ty sản xuất thiết bị amplifier cho guitar điện lớn nhất, được ưa chuộng nhất và sản phẩm đa dạng nhất hiện nay. Nói về sản phẩm Combo ampli cho đàn ghi-ta điệnfier cho guitar điện, với công nghệ tiên tiến mô phỏng điệu tiếng bằng kỹ thuật số, Roland đã tích hợp được chip điện tử COMS vào thiết bị Combo amplifierfier và cho ra đời dòng sản phẩm vừa ra mắt dành cho người dùng chơi guitar điện, đó chính là phân khúc CUBE GX. Với các model từ Micro CUBE GX, CUBE 10GX, CUBE20GX, CUBE 40GX, các người mua có nhiều sự đáng lưu tâm nhiều mức công suất khác nhau. Trên bộ điều khiển hiệu ứng thì CUBE GX series chứa nhiều hiệu ứng hơn bất kỳ dòng ampli cho đàn ghi-ta điện Combo nào trong phân khúc 50W trở xuống. Không những hiệu ứng đa dạng hơn, CUBE GX series còn chứa thêm 1 số tính năng mở rộng như tunner, có thể kết nối với kho bộ nhớ dữ liệu từ phần mềm để dùng tiếng đàn mở rộng từ bên ngoài. Với ưu thế nhiều tính năng nổi bật nhưng mức giá của phân khúc CUBE GX series rất dễ tiếp cận chứ không quá cao. kiểu dáng bền chắc và gọn gàng cũng là ưu điểm nổi bật của CUBE GX. Giá amplifier guitar điện Cube GX series theo từng model sẽ phụ thuộc vào công suất tương ứng của nó. Tùy vào nhu cầu và khả năng tài chính mà người mua có thể chọn mua amplifier guitar điện phù hợp nhất.

Fender Champion Series dành cho đàn guitar điện

Nói về guitar điện, Fender được xem là “ông lớn” mà không ai không biết tới. Bên cạnh đó, amp guitar điện cho guitar điện của Fender cũng không kém phần chất lượng. dòng Blue Amp với công nghệ khuếch đại bằng bóng đèn đã nhiều lần được bình chọn là phân hiệu amp guitar điện được yêu thích nhất. Ở phân khúc bình dân cho cá nhân mới tập luyện, Fender cũng sản xuất những phân hiệu Combo amp guitar điệnfier, diển hình là Champion series và Mustang series. Với cá nhân mới tập chơi thì nên dùng Champion series vì Mustang series khó sử dụng, khó căn chỉnh hiệu ứng hơn. Champion 20W và Champion 40W là 2 model tiêu biểu cho series này. Mức giá tốt, dễ tiếp cận, dễ sử dụng cùng với hiệu ứng thanh điệu thực, Fender Champion series là sự tốt để chúng ta thỏa sức đam mê cùng với âm nhạc.

Boss Katana Mini – amp nhỏ gọn nhất

Boss là một công ty sản xuất con thuộc thương hiệu Roland. Boss Katana series là phân hiệu amplifierfier guitar đã nhận được sự công nhận từ những tay guitar ở khắp mọi nơi cho thanh điệu tuyệt vời của nó, các hiệu ứng tích hợp và lợi thế nó mang lại. Đối với những cá nhân mới chơi guitar, chiếc amp Boss KTM Mini sẽ là gợi ý lý tưởng. Boss KTN Mini mang trong mình giai điệu của Katana series với một kích thước “tí hon”, có thể mang đi bất cứ nơi nào nhờ khả năng vận hành bằng pin. Cung cấp chất lượng giai điệu vượt xa các mẫu amplifier khác trong phân khúc mini, mẫu amp thu nhỏ này cho thanh điệu lớn, biểu cảm, cùng với một tùy chỉnh EQ 3-band truyền thống và hiệu ứng delay tích hợp. Nhỏ gọn và mạnh mẽ, Katana Mini mang lại thanh điệu đặc trưng của Katana series đầy cảm hứng đến khắp mọi nơi người dùng muốn.

Marshall MG15/MG30 – amp guitar điện của công ty hàng đầu trên thế giới

Marshall là công ty sản xuất amp guitar điện hàng đầu trên thế giới, sản phẩm của Marshall thường dùng cho biểu diễn trên những sân khấu lớn. Tuy vậy, Marshall cũng có những model ampli cho đàn ghi-ta điện combo dành cho thành viên mới tập luyện nhỏ gọn. MG15 hoặc MG30 là những phân hiệu tiêu biểu. Trên phân khúc sản phẩm này lại phân chia giá thành theo số lượng hiệu ứng (effect) mà ta có thể điều chỉnh. Combo amp guitar điện của Marshall cho ta thanh điệu khá trung thực, hiệu ứng méo tiếng khá tốt. Tuy vậy, điệu tiếng của người mua sẽ phụ thuộc rất nhiều vào chất lượng cây đàn guitar điện của người mua. Nếu người dùng là thành viên mới tập, người dùng chưa có được cây đàn thật tốt thì chất lượng điệu tiếng trên model Combo amplifier Marshall cũng bị giảm sút.

Nguồn: http://guitartaylor.com/mot-model-de-su-dung-cho-nguoi-moi-choi-guitar-dien.html

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *