Một năm nhìn lại cùng Taylor Guitar

Một năm Covid-19 đã đi qua, nhưng dịch bệnh vẫn chưa hết, Taylor guitar rất cảm ơn quý khách đã dành nhiều tình cảm cho chúng tôi. Vì Covid nên nhiều hoạt động offline, tham quan Tour Taylor’s Factory bị hoãn lại. Nhưng may mắn chúng tôi vẫn có các xưởng sản xuất ổn định, […]

Một năm Covid-19 đã đi qua, nhưng dịch bệnh vẫn chưa hết, Taylor guitar rất cảm ơn quý khách đã dành nhiều tình cảm cho chúng tôi.

Vì Covid nên nhiều hoạt động offline, tham quan Tour Taylor’s Factory bị hoãn lại. Nhưng may mắn chúng tôi vẫn có các xưởng sản xuất ổn định, khách hàng tin tưởng nên Taylor guitar vẫn được bán ra khắp thế giới.

Taylor Guitars được thành lập vào năm 1974 bởi Bob Taylor và Kurt Listug , và đã phát triển thành công ty sản xuất đàn guitar acoustic cao cấp hàng đầu thế giới. Nổi tiếng với sự pha trộn giữa kỹ thuật sản xuất hiện đại, sáng tạo với sự chú ý đến từng chi tiết của một nghệ nhân bậc thầy, guitar acoustic Taylor được nhiều người coi là một trong những cây đàn có âm thanh tốt nhất và dễ chơi nhất trên thế giới. Công ty là nhà tiên phong trong việc sử dụng máy vi tính, laser và các công cụ công nghệ cao khác và máy móc độc quyền, và ngày nay, Bob Taylor được công nhận rộng rãi trong toàn ngành công nghiệp nhạc cụ với tư cách là nhà sản xuất guitar acoustic có tầm nhìn.

Một số mẫu guitar Taylor dưới 1000 USD

GS Mini-e Koa Plus

Với thân đàn hoàn toàn Hawaii-koa, đỉnh koa chắc chắn và lớp hoàn thiện viền nhám, quyến rũ để thể hiện các hạt phong phú của koa, chiếc GS Mini cải tiến này mang đến sự kết hợp giữa âm sắc phong phú, tính thẩm mỹ tinh tế và cảm giác thoải mái, dễ chơi.

PRICE: $999

Academy 12e

Phần thân của Academy 12e’s Grand Concert có phần kê tay được chạm khắc để tăng thêm sự thoải mái, trong khi phần trên bằng gỗ vân sam rắn chắc mang lại giai điệu rõ ràng, sống động. Cùng nhau, chúng tạo nên trải nghiệm chơi hấp dẫn, hoàn hảo cho những người mới học.

PRICE: $649

214ce

Kết hợp phong cách sẵn sàng cho sân khấu với âm sắc phong phú, 214ce mang đến cho người chơi âm thanh và cảm giác của một cây đàn hiệu suất cao với mức giá hấp dẫn. Mặt trên bằng vân sam rắn chắc mang lại sức mạnh và sự rõ ràng, với thiết bị điện tử ES2 cho âm thanh chân thực khi cắm vào.

PRICE: $999

Nguồn: http://guitartaylor.com/mot-nam-nhin-lai-cung-taylor-guitar.html