MUA ĐÀN GUITAR TAYLOR

Bob Taylor khi mới 18 tuổi đã bắt đầu làm việc cho American Dream, một cửa hàng làm đàn guitar ở El Cajon, California. 1974 – Bob Taylor hợp tác với các nhân viên Kurt Listug và Steve Schemmer để mua American Dream và đổi tên cửa hàng Westland Music Company, sau đó công ty […]

Bob Taylor khi mới 18 tuổi đã bắt đầu làm việc cho American Dream, một cửa hàng làm đàn guitar ở El Cajon, California. 1974 – Bob Taylor hợp tác với các nhân viên Kurt Listug và Steve Schemmer để mua American Dream và đổi tên cửa hàng Westland Music Company, sau đó công ty này được đổi tên thành Taylor Guitars vì mục đích xây dựng thương hiệu và logo ngắn hơn cho các đầu đàn guitar của công ty.

Năm 1976 là năm đánh dấu mà Taylor Guitars lần đầu tiên mở rộng từ một cây đàn guitar thiết kế và sản xuất một cửa hàng cho các nhà bán lẻ trên khắp Hoa Kỳ. Sau đó, Bob Taylor bắt đầu thay thế các kỹ thuật luthier truyền thống để làm guitar với ưu tiên cho các loại gỗ có tông màu kỳ lạ. Sử dụng các pallet cũ từ nhà kho làm tài nguyên, anh ta tạo ra một cây đàn guitar từ gỗ sồi của các pallet mà anh ta đặt tên là Guitar Pallet Guitar. Cây đàn guitar nổi tiếng cũng có một hình thức đàn ngọc và ngọc trai giống như một chiếc xe nâng. Cây đàn Pallet độc đáo ban đầu được trưng bày tại nhà máy Taylor Guitar ở El Cajon, California. 25 bản sao của guitar đã được sao chép và bán cho các nhà sưu tập.

Qua rất nhiều cột mốc khác, như xây dựng hệ thống ES cùng với hàng loạt các phiên bản, guitar Taylor như dần hoàn thiện và trở nên vững mạnh hơn qua từng thời kỳ. Hơn 40 năm, là một quãng thời gian không quá dài, nhưng sự nỗ lực của Taylor đã được đền đáp, khi mà thương hiệu của anh đã nổi tiếng khắp trên toàn cầu với hàng trăm đại lý trên thế giới. Vẻ đẹp của guitar Taylor, âm thanh xuất sắc, thiết kế đã đạt nhiều giải thưởng sáng tạo đã tạo nên tên tuổi của công ty đàn trứ danh này. Những nghệ sĩ đáng chú ý chơi và thích Taylor Guitars có thể kể ra như: Taylor Swift, William Ackerman, Dave Carroll, Billy Joe Walker, Walden Snuffy, Zac Brown, Dave Matthews, và hàng ngàn người chơi guitar nổi tiếng, chuyên nghiệp và mới làm quen.

Không chỉ vậy, mỗi một cây đàn guitar Taylor là đều gắn liền với cam kết bảo vệ rừng, bảo vệ đất đai vì họ luôn đi tìm và giám sát việc thu hoạch gỗ. Một công ty tuyệt vời không chỉ là những cây đàn đẳng cấp thế giới.Viêc tìm nguồn cung ứng gỗ với tính bền vững môi trường là ưu tiên hàng đầu. Công ty dành riêng cho các hoạt động tốt nhất trong việc đưa tonewood thu hoạch có đạo đức vào thị trường với sự tham gia vào các hoạt động tốt nhất về quản lý rừng và các mô hình trồng rừng mới.

Với hành động có trách nhiệm và chủ động này kết hợp với âm thanh đẹp, thiết kế hấp dẫn, hoàn hảo và thủ công sáng tạo, không có gì lạ khi Taylor Guitar vẫn là một trong những cây guitar acoustic được mong đợi nhất trên thế giới duy trì danh tiếng tốt trên thị trường ngày nay.

Nếu bạn đang có nhu cầu mua một cây đàn Taylor thì bạn nên tìm đến các địa chỉ bán đàn lớn, là các đại lý chính hãng của thương hiệu đó. Việt Thương Music là công ty phân phối đàn guitar Taylor tại Việt Nam, bạn có thể tìm mua đàn guitar Taylor tại các cửa hàng thuộc hệ thống

Một số yếu tố xác định độ uy tín của cửa hàng:

Thông tin sản phẩm rõ ràng: Nếu một cửa hàng làm ăn chân chính, uy tín thì thông tin sản phẩm sẽ rất rõ ràng, người mua có thể xem đầy đủ thông tin về sản phẩm đó.

Chế độ bảo hành lâu dài: nếu một sản phẩm không tốt thì không 1 cửa hàng nào dám bảo hành lâu dài. Ngoài ra, đàn có thể có các trục trặc, hỏng hóc bất cứ lúc nào dù bạn có mong muốn hay không nên nếu bạn không chọn cửa hàng có chế độ bảo hành tốt thì rất dễ gặp các rắc rối đấy.

Liên hệ với chúng tôi qua:

Showroom Việt Thương Music

386 Cách Mạng Tháng 8, P.10, Q.3, Tp.HCM

(028) 71088 333

Hotline: 1800 6715 (Miễn phí)

Nguồn: http://guitartaylor.com/mua-dan-guitar-taylor.html

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *