Mua máy hát Karaoke mini cần lưu ý gì?

Trước khi chúng tôi bắt đầu với danh sách các máy karaoke tốt nhất, đây là một kiến thức chung bạn cần biết về bốn loại máy karaoke khác nhau: Hệ thống Karaoke tích hợp tất cả trong một Máy karaoke này là một hệ thống bao gồm tất cả mọi thứ bạn cần để […]

Trước khi chúng tôi bắt đầu với danh sách các máy karaoke tốt nhất, đây là một kiến thức chung bạn cần biết về bốn loại máy karaoke khác nhau:

  1. Hệ thống Karaoke tích hợp tất cả trong một

Máy karaoke này là một hệ thống bao gồm tất cả mọi thứ bạn cần để nghe các bài hát, xem lời bài hát được hiển thị trên màn hình và sau đó chỉ việc thể hiện bản thân thôi. Nó bao gồm một trình phát phương tiện, một màn hình hiển thị lời bài hát và loa. Tất cả những gì bạn cần cho hệ thống này đó là chuẩn bị một thư viện những bài hát ưa thích của mình để hát karaoke.

  1. Hệ thống Karaoke Màn hình TV

Hệ thống karaoke này bao gồm một trình phát phương tiện và một loa (cũng có thể có nhiều loa). Bộ phận mà hệ thống này không cung cấp là một màn hình để ca sĩ đọc lời của các bài hát. Nhưng điều đó không đáng lo ngại lắm vì nó có thể được kết nối với hệ thống âm thanh nổi bên ngoài. Chúng chủ yếu có kiểu dáng rất đẹp và gọn nhẹ để mang đi bất cứ đâu một cách dễ dàng.

  1. Hệ thống Karaoke micro tích hợp

Đây là một Hệ thống với micrô tích hợp, tất cả những gì bạn thấy sẽ chỉ là một micrô với những bài hát sẵn có ngay bên trong. Nó có một cổng để kết nối TV thuận tiện hơn và nó cũng có thể kết nối với một hệ thống âm thanh nổi bên ngoài. Trình phát media ở đây chính là micro.

  1. Hệ thống MP3

Loại hệ thống karaoke này đi kèm với các bài hát karaoke có thể tải xuống dưới dạng kỹ thuật số. Đây là một trong những máy karaoke nhỏ nhất hiện có. Tuy nhiên, bạn có thể cần một màn hình ngoài có thể đọc lời bài hát, giống như các loại hệ thống karaoke với micrô tích hợp sẵn.

Nguồn: http://guitartaylor.com/mua-may-hat-karaoke-mini-can-luu-y-gi.html
Từ khoá:

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *