MV Hãy trao cho anh của Sơn Tùng quay ở đâu?

MV Hãy trao cho Anh của Sơn Tùng ra mắt sau 1 năm vắng bóng của anh và nhanh chóng trở thành top video thinh hành trên thế giới. Nhiều người thắc mắc cảnh quay đẹp trong MV được thực hiện ở đâu. Vườn quốc gia Joshua Tree (California, Mỹ) ngập tràn cảnh sắc sa […]

MV Hãy trao cho Anh của Sơn Tùng ra mắt sau 1 năm vắng bóng của anh và nhanh chóng trở thành top video thinh hành trên thế giới. Nhiều người thắc mắc cảnh quay đẹp trong MV được thực hiện ở đâu.

Vườn quốc gia Joshua Tree (California, Mỹ) ngập tràn cảnh sắc sa mạc khô cằn với bầu trời huyền ảo về đêm, là nơi Sơn Tùng lựa chọn quay MV mới.

MV Hãy trao cho anh được quay tại nhiều danh thắng ở Mỹ như: Công viên Quốc gia Joshua Tree – California, đập thủy điện Hoover – Nevada…

Với MV này, lần đầu tiên trong lịch sử Vpop, một ca sĩ mời được cả hai tên tuổi lớn từ Âu – Mỹ là huyền thoại rap Snoop Dogg và nữ ca sĩ/người mẫu Madison Beer tham gia vào dự án âm nhạc của mình.

MV Hãy Trao Cho anh của Sơn Tùng thực hiện ở LA.

Chia sẻ này được đăng trên fanpage của Sơn Tùng.

“A few pictures when i was in LA last year ….
Có quá nhiều cảm xúc khi nhìn vào những bức hình này …. Một quãng thời gian quá dài từ lúc sáng tác , cho đến lúc hoàn thành audio , cho đến lúc tìm ekip , cho đến lúc contact với những special guests , cho đến lúc sang Mỹ , cho đến lúc hoàn thành những cảnh quay , cho đến lúc đi về lại Việt Nam , cho đến lúc gửi qua gửi lại những bản drafts đầu tiên từ Hàn qua Việt Nam rồi chỉnh sửa các kiểuuuuuu , cho đến lúc hoàn thành MV , cho đến lúc lên kế hoạch plan và cho đến lúc ra mắtttttt HÃY TRAO CHO ANH !!!!!!
Một năm rưỡi cho bạn í , với những cung bậc cảm xúc sẽ không bao giờ có thể quên được trong cuộc đời sự nghiệp của mình …..
Những khoảng thời gian giúp mình có thêm biết bao nhiêu kinh nghiệm , giúp cho mình thấy rằng mình còn nhỏ bé đến nhường nàooo để không bao giờ ngừng phấn đấu tiến về phía trước ….
Dẫu sao thì cũng đã hoàn thành !!!!
Hi vọng Hãy Trao Cho Anh có thể chạm được vào nhiều trái tim của những ai yêu thích âm nhạc …..
Âm nhạc mà … Âm nhạc là phải vui , phải thoải mái , phải phấn khích …”

Hợp âm guitar Hãy Trao Cho Anh Sơn Tùng

MV Hãy Trao Cho Anh của Sơn Tùng gây bão trên thế giới

Mỹ nhân đóng vai chính trong clip Hãy trao cho anh của Sơn Tùng là ai?

Nguồn: http://guitartaylor.com/mv-hay-trao-cho-anh-cua-son-tung-quay-o-dau.html
Từ khoá:

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *