Nên mua những dòng đàn piano điện nào cho các bé

Hiện nay khi kinh tế phát triển nhu cầu theo đổi nghệ thuật của người dân tăng cao, các bậc phụ huynh muốn mua đàn về cho con em mình học nhạc.  Chính vì thế mà từ khi bé mới 3 đến 5 tuổi thì các bậc cha mẹ đã đưa các bé tham gia […]

Hiện nay khi kinh tế phát triển nhu cầu theo đổi nghệ thuật của người dân tăng cao, các bậc phụ huynh muốn mua đàn về cho con em mình học nhạc.  Chính vì thế mà từ khi bé mới 3 đến 5 tuổi thì các bậc cha mẹ đã đưa các bé tham gia các buổi học nhạc và trang bị cho các bé những chiếc đàn piano điện chất lượng học đàn.
Đàn piano điện không chỉ có thiết kế gọn nhẹ, phù hợp cho lứa tuổi của các bé mà nó còn có nhiều tính năng hỗ trợ cho các bé tập đàn hiệu quả. Hiện nay tại các cơ sở dạy nhạc thì việc sử dụng đàn piano điện trong giảng dạy đang ngày càng được phỏ biến.

piano dien cho be

Một số định hướng khi mua đàn piano điện cho bé

Không cần mua đắt tiền: Khi bạn mua piano điện cho bé thì không cần mua ngay chiếc đàn đắt tiền cho bé. Vì trong thời gian đầu có thể bé nhà bạn chỉ tập thử để xem bé có đam mê với âm nhạc hay không. Đợi khi bạn thấy bé phát triển được kỹ năng và đam mê chơi đàn ở những mức độ cao hơn thì tới lúc đó bạn mua cho bé cây đàn piano điện đắt tiền hơn cũng chưa muộn.
Mua những dòng đàn đơn giản: Một chiếc đàn piano điện đơn giản sẽ giúp bé dễ sử dụng các tính năng và thích thú khi chơi đàn.
Nhỏ gon và thiết kế đẹp: Chiếc đàn nhỏ gọn giúp bé dễ di chuyển và thiết kế đẹp bắt mắt tạo hứng thú cho bé tập luyện.

Những dòng đàn piano nên mua cho bé

Piano điện CDP 120

Đây là dòng đàn có những ưu điểm phù hợp như trên như thiết kế nhỏ gọn, xin xắn, có đầy đủ các tính năng và dao diện dễ sử dụng cho bé. Đàn có hỗ trợ các tính năng như cắm tai nghe, usb giúp truyển dữ liêu..hỗ trợ cho bé tập đàn hiệu quả.
Âm thanh của đàn giống như đàn piano cơ, có nhiều điệu, tiếng như Grand Piano, Electric Piano, Harpsi-Chord, Strings giúp bạn xử lý bài hát thêm đa dạng.
Đàn piano điện CDP 120 có giá khá rẻ chỉ 9.900.000 VND và được bảo hàng 24 tháng . Đây thực sự là một sự lựa chọn hoàn hảo cho bé.Như vậy với số tiền dưới 10 triệu đồng bạn đã có thể sở hữu cho riêng mình cây đàn piano điện CDP 120 mới tinh có âm thanh tốt giống piano cơ, được bảo hành chất lượng tới 2 năm, không lo lắng các vấn đề hư hỏng về kỹ thuật khi so với piano điện cũ. Đây là một sự lựa chọn rất tuyệt vời.

Đàn Piano điện PX 160

Chỉ với giá khoản 17 triệu, đây là dòng đàn piano điện được nhiều người mua hiện nay. Đàn có thiết kế đẹp, nhiều tính năng đi kèm và hỗ trợ cho những người mới học.

Những điểm nổi bật của đàn PX-160

  • Nguồn âm thanh sử dụng công nghệ Morphing AiR đa chiều cho ra các âm sắc như đàn piano cơ.
  • Hệ thống loa của đàn được thiết kế theo dạng vòm tạo âm thanh sâu và trầm ấm, và được bố trí tao nhã, hiện đại.
  • Thiết kế phím đen và phím trắng ngà chống trược như cây đàn piano cơ, tạo cảm giác như chơi trên cây đại dương cầm.
  • Với thư viện được cài trong đàn với 60 bài hát giúp bạn thoả sức tập luyện, sáng tạo.

Ngoài những đàn piano điện như trên thì bạn có thể tham khảo thêm các dòng đàn piano điện khác như CDP 230R, hay piano điện PX 860, Piano điện 401R… Bạn cũng có thể xem thêm nhiều sản phẩm khác tại trang web Việt Thương Shop với nhiều dòng đàn piano điện với nhiều mức giá khác nhau.

Nguồn: http://guitartaylor.com/nen-mua-nhung-dong-dan-piano-dien-nao-cho-cac-be.html