Người đồng sáng lập Taylor Kurt Listug Nổi bật trong số 200 CEO trên Business Insider

Chúng tôi tự hào chia sẻ rằng Kurt Listug, người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Taylor Guitars, đã được giới thiệu trên Business Insider , trong một nhóm 200 CEO nổi tiếng được đánh giá cao về việc điều hành doanh nghiệp tốt trong thời COVID. Mức độ lây lan của COVID-19 […]

Chúng tôi tự hào chia sẻ rằng Kurt Listug, người đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Taylor Guitars, đã được giới thiệu trên Business Insider , trong một nhóm 200 CEO nổi tiếng được đánh giá cao về việc điều hành doanh nghiệp tốt trong thời COVID.

Taylor Kurt Listug

Mức độ lây lan của COVID-19 đã tạo ra những trở ngại lớn cho các doanh nghiệp thuộc mọi loại hình, bao gồm cả các nhà sản xuất nhạc cụ. May mắn thay cho Taylor Guitars, chúng tôi tạo thói quen suy nghĩ chủ động và đáp ứng thách thức bằng sự linh hoạt và sáng tạo, cùng một tư duy đổi mới đã định hướng cho các thiết kế guitar của chúng tôi trong hơn bốn thập kỷ.

Nếu Taylor đã vượt qua cơn bão một cách hiệu quả trong hai tháng qua, một phần là do sự lãnh đạo của Kurt Listug . Ngay từ những ngày đầu thành lập công ty, ông đã được giao nhiệm vụ phát triển các chiến lược kinh doanh và cơ sở hạ tầng, theo thời gian, không chỉ giúp chúng ta trở thành những người chơi lớn trong thế giới guitar acoustic, mà còn định vị Taylor là một trong những đơn vị kinh doanh được kính trọng nhất trong ngành công nghiệp âm nhạc .

Trong các Business Insider tính năng , biên tập viên hỏi CEO ba câu hỏi chính: Làm thế nào sẽ cách bạn hoạt động thay đổi vì coronavirus? Ngành âm nhạc sẽ thay đổi như thế nào? Và thế giới sẽ thay đổi như thế nào? Các giám đốc điều hành từ những gã khổng lồ như Airbnb, Hewlett-Packard, Kohls, Sở giao dịch chứng khoán New York và nhiều hơn nữa đã tham gia trả lời, cùng với Kurt, người đã nói về những thay đổi về cách tạo sản phẩm, cách tương tác với khách hàng và cách đại dịch có khả năng xúc tác cho một thế hệ nhạc sĩ mới. 

Đọc bình luận của Kurt từ bài viết dưới đây.

Đối với việc thay đổi cách chúng tôi hoạt động, chúng tôi sẽ thực hiện một lượng hàng tồn kho cao hơn. Chúng tôi đã thảo luận về điều này trước khi dịch bệnh bùng phát. Miễn là công ty có nhiều hàng tồn kho hơn để bán và giao hàng, chúng tôi sẽ có thêm cho mình nhiều lựa chọn. Chúng tôi cũng sẽ lên lịch làm việc theo cách khác, để tạo ra sự giãn cách xã hội tốt hơn. 

Chúng tôi có thể hoạt động nhiều ca 24/7 và có ít người hoạt động hơn trong mỗi ca. Nhiều ngân sách tiếp thị của chúng tôi sẽ được đưa vào phạm vi tiếp cận trực tiếp với người tiêu dùng. Điều đó có thể có nghĩa là nhiều thông điệp thương hiệu trực tiếp đến người tiêu dùng hoặc thậm chí bán trực tuyến trực tiếp cho người tiêu dùng. Và chúng tôi đang theo dõi nhanh sự phát triển của công cụ mới, vì xu hướng có thể thay đổi nhanh hơn.

Nguồn: http://guitartaylor.com/nguoi-dong-sang-lap-taylor-kurt-listug-noi-bat-trong-200-ceo-tren-business-insider.html