Những dòng đàn Organ Casio có phím sáng cho bé

Đàn organ phím sáng là một trong những mẫu đàn organ dành cho những người mới tập. Đàn có nhiều tính năng trong đó tính năng nổi bật nhất là tính năng phím sáng của đàn. Đàn có phím sáng thuộc thương hiệu đàn Casio và có ký hiệu đầu là LK , ví dụ […]

Đàn organ phím sáng là một trong những mẫu đàn organ dành cho những người mới tập. Đàn có nhiều tính năng trong đó tính năng nổi bật nhất là tính năng phím sáng của đàn. Đàn có phím sáng thuộc thương hiệu đàn Casio và có ký hiệu đầu là LK , ví dụ như đàn organ LK 125, organ LK 247

organ có phím sáng

Những lợi ích của đàn organ phím sáng

Đối với bé khi học đàn phím sáng thì bé chỉ việc nhìn vào phím đàn và chơi theo những phím sáng trên đàn organ. Mẫu đàn Organ Casio này có hệ thống phím sáng gồm những dòng đàn như : LK 247, LK 130 và LK 125… Đây là những dòng đàn giá rẻ có giá chỉ từ 2 -6 triệu. Dàn đều có 61 phím và là số phím vừa phải cho các bé chơi đàn. Chức năng phím sáng của đàn là hướng dẫn chi tiết cho bé cách chơi và tập theo một bài hát. Vì thế các bạn nhỏ hoặc người lớn có thể học đà dễ dàng mà không tốn nhiều công sức.

-Giúp bé tập trung khi chơi đàn

Khi chơi đàn phím sáng thì bé sẽ không cần phải nhớ nốt nhạc mà chỉ cần nhấn theo các phím sáng trên đàn. Bé bấm vào phím đàn bất kỳ sao cho đúng theo giai điệu của bài nhạc, khi đó đàn sẽ tự động diễn tấu theo bài hát.

-Tạo sự thú vị và thành thạo

Khi bé đánh phím sáng nốt nhạc đầu tiên, thì sau đó đàn sẽ sáng nốt nhạc kế tiếp, cứ như thế thì bé sẽ đánh lần lượt các phím đàn liên tiếp để hoàn thành bản nhạc.Cứ như vậy nhiều lần thì bé sẽ dần thành thạo các nốt của bài hát đó, đồng thời làm cho bé tập trung hơn và hứng thú hơn khi chơi đàn. Vì các bé luôn bị thu hút bởi các vật phát sáng.

Chức năng tập đệm đàn.Đàn lần lược các phím phát sáng của các nốt nhạc tương ứng với các hợp âm sử dụng cho phần đệm đàn sẽ giúp bé luyện tập khả năng đệm đàn hát.

-Tập đúng tốc độ bản nhạc

Khi chơi đàn thì những phím sáng sẽ sáng lên dẫn dắt người chơi đánh theo từng bước, nếu người chơi nhấn sai phím thì đàn sẽ ngưng lại và yêu cầu người chơi phải nhấn đúng phím đàn phát sáng đó thì bài hát mới có thể tiếp tục. Điều này giúp người chơi luôn bấm đúng phím và giữ nhịp cho bản nhạc điều độ.

Một số dòng đàn phím sáng được mua nhiều nhất

Đàn organ LK 247

Với giá bán 4.966.500₫ là một trong số ít những dòng đàn organ phím sáng dưới 5 triệu dành cho bé tập đàn. Đàn có bàn phím kiểu piano, có hiệu ứng phản hồi chạm và nguồn âm thanh AHL* làm âm thanh chất lượng hơn.

Đàn có chức năng tập đàn theo từng bước: Chia nhỏ ra từng bước để tập đàn dễ dàng hơn. Sau khi tập bản nhạc xong thì đàn sẽ cho người chơi biết điểm bài tập của mình. Ngoài ra đàn còn có tính năng kết nối các thiết bị kỹ thuật số và âm thanh khác, giúp phát ra loa bàn phím.

Đàn còn có 400 âm chất lượng cao và 150 nhịp điệu giúp người chơi được nhiều thể loại nhạc trên thế giới.

Ngoài ra thì còn có những dòng đàn phím sáng sau đây.

Đàn organ LK 260

Đàn organ LK 130

Đàn organ LK 125

Nguồn: http://guitartaylor.com/nhung-dong-dan-organ-casio-co-phim-sang-cho-be.html