Sự đổi mới

Từ chế tác thủ công đến dịch vụ hỗ trợ khách hàng, tầm nhìn sáng tạo của Bob Taylor đã mang đến cho người chơi guitar những trải nghiệm đàn tốt hơn.

Sự đổi mới

Từ chế tác thủ công đến dịch vụ hỗ trợ khách hàng, tầm nhìn sáng tạo của Bob Taylor đã mang đến cho người chơi guitar những trải nghiệm đàn tốt hơn.

Sự đổi mới là nền tảng của thương hiệu guitar Taylor. Nó được bắt đầu với những tuy duy tiến bộ của Bob Taylor trong sản xuất guitar, dựa trên những cốt lõi về văn hóa và thúc đẩy những gì họ làm, họ theo đuổi. Cho dù là nguồn nguyên liệu gỗ, chế tạo guitar hay phục vụ khách hàng, sự đổi mới của Taylor guitars đều nhằm vào mục đích cuối cùng là những: trải nghiệm guitar tốt hơn. Dưới đây là một vài cách thức mà Taylor đã làm để đổi mới: 

Cần đàn dễ chơi

Từ kiểu dáng cần đẹp, thoải mái cho đến thiết kế cần đột phá, sự ổn định và dễ chơi là những đặc điểm nổi bật của guitar Taylor. Thiết kế cần đàn của Taylor được cấp bằng sáng chế cho phép sự khớp nối cần đàn được chính xác trên mỗi cây guitar. Điều đó giúp cho mỗi cây guitar đền có cần rất thẳng cho ngữ điệu chuẩn tuyệt vời. Thiết kế cũng cho phép điều chỉnh vi mô, vì vậy cần đàn giúp bạn dễ dàng điều khiển cây đàn hơn mà vẫn không mất đi sự ổn định. Đối với dòng guitar điện của Taylor, thiết kế khớp cần tương tự được áp dụng là T-Lock® đơn chốt. Khi cần đàn được cài chốt, nó dao động lên xuống quanh ngựa đàn để căn chỉnh một cách hoàn hảo và cân bằng. Cho dù bạn sử dụng dòng đàn Taylor nào, cần đàn cũng sẽ không bao giờ cản trở trải nghiệm chơi đàn của bạn.

Giai điệu cân bằng, rõ ràng

Thông qua đam mê theo đuổi những giai điệu âm thanh tuyệt vời, những cây đàn guitar Taylor đã xuất hiện và định nghĩa lại khái niệm âm thanh hiện đại. Người chơi đàn và các kỹ sư âm thanh yêu thích sự cân bằng và rõ ràng, đó là điều khiến guitar Taylor có thể dễ dàng ghi âm hay hòa tấu trong phòng thu hay trên sân khấu. Những thử nghiệm của Bob đối với dáng đàn acoustic đã cho ra đời những dáng đàn độc quyền như Grand Auditorium, Grand Concert và Grand Symphony, và dáng đàn đến từ nhà chế tạo guitar bậc thầy Andy Powers là Grand Orchestra. Từ đó, Taylor đã đột phá từ những giá trị truyền thống suốt nhiều thế kỷ để sáng tạo ra cấu trúc thanh giằng V-Class, một thiết kế mang tính cách mạng giúp tăng âm lượng và sự ngân vang mà vẫn giữ điệu ngữ điệu chuẩn xác, có trật tự. Sự nỗ lực và sáng tạo của họ tiếp tục mang đến cho người chơi hàng loạt các tùy chọn về âm sắc khác nhau, truyền cảm hứng cho những khám phá âm nhạc mới mẻ và lĩnh vực sản xuất đàn guitar phát triển hơn.

Thiết kế Pickup cải tiến

Niềm đam mê đối với những âm thanh tuyệt vời đã thúc đẩy Taylor Guitars trọng việc nghiên cứu thiết kế pickup cho người chơi những âm thanh khuếch đại tuyệt vời trong các buổi biểu diễn sôi động. Thiết bị điện tử âm thanh độc quyền Taylor Expression System® 2 tái tạo một cách trung thực âm thanh tự nhiên của guitar acoustic, cho phép bạn thể hiện những sắc thái âm nhạc mà mình muốn biểu đạt một cách chính xác. Các thiết bị điện tử Taylor đột phá khác bao gồm bộ pickup lại guitar điện và acoustic T5, T5z và semi-hollowbody của T3.

Chính xác đến từng chi tiết

Việc sử dụng thiết bị và công nghệ hiện đại của Bob Taylor đã có có tác động quan trọng đến mọi khía cạnh trong quy trình sản xuất guitar. Bằng cách sử dụng hệ thống máy tính để điều khiển, công nghệ cắt bằng laser, sơn màu tự động và các kỹ thuật sản xuất tiên tiến khác, Taylor đã nâng cao sự chính xác và hoàn hảo trong tay nghề của mình. Hiệu quả của việc ứng dụng đó là sự đồng bộ nhất quán và những tinh chỉnh thẩm mỹ mà những cây đàn guitar làm theo phương pháp truyền thống không thể có được.

Nhiều dòng sản phẩm

Dòng sản phẩm Taylor mang đến cho người chơi những sắc thái âm nhạc khác nhau để khám phá. Ngoài sự lựa chọn các mẫu đàn với âm thanh khác nhau, Taylor đã xây dựng tính linh hoạt cho các mẫu đàn tiêu chuẩn, trong khi chương trình Custom của hãng lại giúp giúp bạn hiện thực hóa những thiết kế guitar của riêng mình theo mơ ước. Chưa bao giờ những điều bạn muốn có thể dễ dàng đạt được như thế.

Sự bền vững

Bob Taylor áp dụng những tư duy tiến bộ để đảm bảo những nguồn nguyên liệu gỗ được sử dụng có thể bền vững cho các thế hệ tương lai. Các phương pháp sản xuất đàn guitar Taylor được thiết kế để giảm chất thải và tối đa hóa lượng gỗ có thể sử dụng được từ mỗi cây được khai thác. Taylor hợp tác với các tổ chức môi trường và cộng đồng địa phương trên toàn thế giới để xây dựng những chương trình tiên phong về lâm nghiệp. Họ khai thác gỗ theo chu kỳ đảm bảo sự bền vững của nguồn tài nguyên thiên nhiên. Không chỉ dừng lại ở việc tôn trọng pháp luật, họ đã đóng vai trò lãnh đạo toàn ngành sản xuất guitar trong việc bảo vệ rừng. Khi bạn mua Taylor, bạn có thể cảm thấy tự tin rằng loại gỗ bạn sử dụng đã được sản xuất dựa trên tinh thần trách nhiệm cao nhất có thể.

Dịch vụ và hỗ trợ

Taylor không chỉ là một nhà sản xuất guitar. Tại Hoa Kỳ, họ có một trung tâm dịch vụ cung cấp đầy đủ các dịch vụ cho người mua guitar, và cũng là một trung tâm bảo trì giúp những cây guitar bạn mua luôn hoạt động ở trạng thái tốt nhất. Taylor guitars hiểu rằng mọi người muốn có được đầy đủ thông tin trước khi mua một cây guitar. Và bạn có thể gọi điện cho họ mọi lúc nếu bạn có câu hỏi muốn hỏi những chuyên gia am hiểu về guitar của Taylor. Khi bạn sở hữu một cây guitar Taylor, đồng nghĩa với việc bạn đã trở thành một thành viên của đại gia đình Taylor.