Tab ngắn ngọn và dễ dàng cho Acoustic Guitar

Nốt nhạc trên cần đàn guitar Nếu bạn quan sát vào cần đàn, bạn sẽ nhận thấy rằng độ rộng của các phím đàn giảm dần về phía thân đàn guitar. Điều này có nghĩa rằng phím càng rộng thì các nốt sẽ càng thấp. Các dây buông lần lượt trên đàn là E, A, D, […]

Nốt nhạc trên cần đàn guitar

Nếu bạn quan sát vào cần đàn, bạn sẽ nhận thấy rằng độ rộng của các phím đàn giảm dần về phía thân đàn guitar. Điều này có nghĩa rằng phím càng rộng thì các nốt sẽ càng thấp. Các dây buông lần lượt trên đàn là E, A, D, G, B, E. Bước tiếp theo, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu được phím nào tương ứng với nốt nào qua bảng dưới đây:

Tab dành cho cho người mới bắt đầu

Một trong những lưu ý quan trọng là bạn phải nghiên cứu về các ngón tay. Điều này được chia làm 3 phần: sự phát triển của việc bấm phím, cách chơi các phím xen kẽ và chơi các phím đan chéo nhau.

Bấm phím

Bài tập sau sẽ giúp bạn phát triển các kỹ năng bấm các phím đàn. Và thật cần thiết để thực hành các bài tập một cách thường xuyên và đều đặn mỗi ngày. Hãy tự đặt cho mình thời gian kỷ luật để thực hành các Tab trên Acoustic guitar.

Các con số cho biết số phím. Bạn có thể thử các bài tập tương tự với các phím cao hơn như các phím trước phím số 8 và cho tất cả các dây.

Bấm phím xen kẽ

Nguồn: http://guitartaylor.com/tab-ngan-ngon-va-de-dang-cho-acoustic-guitar.html
Từ khoá:

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *