Taylor 300 Series

Chọn lựa từ việc kết hợp hai loại gỗ solid cho âm thanh rõ ràng là Sapele và Spruce mặt top, hoặc blackwood và Mahogany mặt top.

Taylor 300 Series

Chọn lựa từ việc kết hợp hai loại gỗ solid cho âm thanh rõ ràng là Sapele và Spruce mặt top, hoặc blackwood và Mahogany mặt top.

Taylor 300 Series

300 Series của Taylor đã thu hút rất nhiều người chơi đến với những trải nghiệm âm thanh của nhạc cụ toàn bằng gỗ nguyên khối. Người chơi hiện nay có thể chọn giữa hai cách phối hợp gỗ khác nhau: gỗ Sapele mặt lưng và hông với gỗ Spruce mặt trước hoặc gỗ blackwood ở mặt hông và lưng với gỗ mahogany mặt trước. Sapele và Spruce tạo nên âm thanh trong sáng và cân bằng đến tuyệt vời. Gỗ blackwood và mahogany lại cho âm rõ ràng tập trung, âm midrange nội lực và trầm ấm. Trong  gỗ mahogany cứng mặt trên tạo nên hiệu ứng âm thanh tự nhiên khiến cho việc chơi strumming trở nên nhịp nhàng và sống động. 

Sự bổ sung dáng đàn Grand Pacific, một chiếc Dreadnought có vai tròn tạo nên âm thanh ấm, giai điệu cổ điển đáng kinh ngạc.

Tương tự vậy, dáng đàn Grand Auditorium và Grand Concert cũng có khả năng tăng cường âm thanh nhờ cấu trúc V-class, một thiết kế đặc biệt sáng tạo nhằm tạo nên âm thanh tuyệt vời hơn, ngân vang hơn và nhiều giai điệu hơn. Tất cả các mẫu đều được phủ sơn satin ở mặt lưng và hông, gỗ spruce đánh bóng ở mặt trên, trong khi gỗ mahogany tối màu mặt trên lại tạo nên phong cách vintage với lớp sơn satin.

Các model tiêu biểu của 300 Series

taylor-300-series-3

Taylor 314ce dáng Grand Auditorium nổi tiếng của Taylor nổi bật với chất lượng âm thanh tuyệt vời cả khi tập luyện, thu âm trong phòng thu và khi biểu diễn trên sân khấu.

taylor-300-series-4

Kết hợp cảm giác thoải mái, linh hoạt của dán Grand Concert với khả năng tăng cường âm thanh của cấu trúc thanh giằng V-Class, 312ce mang đến âm thanh trung thực và trải nghiệm chơi không thua kém bất cứ cây đàn nào.