Tính năng nổi bật của đàn guitar Taylor 717e WHB

Cây đàn guitar acoustic dreadnought ban đầu là một loại nhạc cụ hình hộp, được giới thiệu vào năm 1916. Theo thời gian, hình dáng này đã được sử dụng rộng rãi làm khung tiêu chuẩn cho cây guitar acoustic dây thép vì body lớn của nó tạo ra một giọng hát mạnh mẽ với […]

Cây đàn guitar acoustic dreadnought ban đầu là một loại nhạc cụ hình hộp, được giới thiệu vào năm 1916. Theo thời gian, hình dáng này đã được sử dụng rộng rãi làm khung tiêu chuẩn cho cây guitar acoustic dây thép vì body lớn của nó tạo ra một giọng hát mạnh mẽ với khả năng phản hồi âm trầm mạnh mẽ. Đặc biệt là trong thời đại trước khi guitar acoustic được khuếch đại, những thuộc tính âm thanh đó cho phép guitar giữ vị trí riêng trên sân khấu với các nhạc cụ khác, khiến cho dreadnought trở thành một cây guitar workhorse phổ biến và được sử dụng khắp mọi nơi trong nhiều thập kỷ sau đó.

Bước sang năm 2018. Nhà xây dựng bậc thầy của Taylor, Powers đã và đang phát triển các thiết kế và tính năng mới của đàn guitar, xem xét lại một số mẫu đàn cũ hơn của Taylor và khám phá những con đường mới để đổi mới có thể truyền cảm hứng cho người chơi chọn đàn guitar acoustic. Theo phong cách cổ điển Andy đã quyết định chọn một con đường đáng ngạc nhiên cho nỗ lực chế tạo đàn guitar lớn tiếp theo của mình, tìm cách tích hợp những âm thanh yêu thích của các cây guitar acoustic cổ điển từ nhiều thập kỷ trước — đặc trưng với guitar dreadnought — với những tiện nghi hiện đại, thân thiện với người chơi mà Taylor hâm mộ để tạo ra dáng đàn vừa cổ điển và hiện đại.

Kết quả Là gì?

Hãy xem những nhà thiết kế đầy sáng tạo của các nhà sáng lập guitar Taylor đã tạp ra điều gì?

Hình dáng body đàn Grand Pacific, một khung dreadnought vai tròn cập nhật phong cách dreadnought truyền thống với một gói gợi lên những âm thanh cổ điển với những cải tiến hiện đại về cả âm thanh và cảm giác.

đàn guitar taylor 717E

Khi ra mắt Grand Pacific, chúng tôi biết rằng những người chơi đang tìm kiếm trải nghiệm chơi lấy cảm hứng từ dreadnought mới sẽ đánh giá cao sự kết hợp tonewood truyền thống. Đó là lý do tại sao chúng tôi quyết định ra mắt Grand Pacific cùng với hai phiên bản khác, Builder’s Edition 717e.

Tính năng nổi bật Builder’s Edition 717e WHB Features

  • Body Shape: Grand Pacific (non-cutaway)
  • Back & Sides: Indian rosewood
  • Mặt trên: Torrefied Sitka spruce
  • V-Class bracing
  • ES2 electronics (optional; models ending in “e”)
  • Wild Honey Burst top (natural top also available)
  • Silent Satin finish
  • Rounded fretboard and body edges
  • Compound carve neck profile

Cảm nhận: Đàn guitar Taylor có tốt không?

Cách phân biệt guitar Taylor chính hãng và hàng nhái

Nguồn: http://guitartaylor.com/tinh-nang-noi-bat-cua-dan-guitar-taylor-717e-whb.html
Từ khoá:

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *