Vì dịch bệnh Covid-19 nên tour tham quan nhà máy Taylor bị tạm ngưng

Trên trang website chính thức của Taylorguitar.com – hãng guitar lớn nhất thế giới đã đăng tin tour tham quan nhà máy bị tạm dừng vì mức độ lây lan của Covid-19. “Giống như nhiều tổ chức phản ứng với coronavirus COVID-19, Taylor Guitars đang thực hiện rất thận trọng trong nỗ lực giúp bảo […]

Trên trang website chính thức của Taylorguitar.com – hãng guitar lớn nhất thế giới đã đăng tin tour tham quan nhà máy bị tạm dừng vì mức độ lây lan của Covid-19.

“Giống như nhiều tổ chức phản ứng với coronavirus COVID-19, Taylor Guitars đang thực hiện rất thận trọng trong nỗ lực giúp bảo vệ sức khỏe của công chúng, nhân viên, đối tác bán lẻ, nhà cung cấp và những người khác mà chúng tôi tương tác. Vì lý do này, chúng tôi đã hoãn tất cả các sự kiện bán lẻ đã lên lịch trước đó, bao gồm các sự kiện Road Show tại cửa hàng và Find Your Fit. Để đề phòng bổ sung, chúng tôi đã tạm thời đóng cửa Trung tâm Du khách tại trụ sở chính của chúng tôi ở El Cajon, California và tạm ngừng tất cả các chuyến tham quan nhà máy trong tương lai gần. Chúng tôi xin lỗi vì bất cứ sự bất tiện này”

nhà máy taylor

Nguồn: http://guitartaylor.com/vi-dich-benh-covid-19-nen-tour-tham-quan-nha-may-taylor-bi-tam-ngung.html
Từ khoá:

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *