Vì sao con trai thích con gái biết chơi guitar

Sự quyến rũ từ những cô gái chơi đàn guitar Đây là yếu tố đầu tiên để các chàng trai bị thu hút bởi những cô nàng biết chơi đàn guitar. Đa phần các cô gái chơi đàn guitar đều rất cá tính, họ luôn thể hiện được sự mạnh mẽ. Nét tính cách này […]

Sự quyến rũ từ những cô gái chơi đàn guitar

Đây là yếu tố đầu tiên để các chàng trai bị thu hút bởi những cô nàng biết chơi đàn guitar. Đa phần các cô gái chơi đàn guitar đều rất cá tính, họ luôn thể hiện được sự mạnh mẽ. Nét tính cách này một phần cũng đến từ chính những đặc điểm của cây đàn guitar, để tạo ra âm thanh nhờ cây đàn guitar, bạn sẽ phải sử dụng lực từ những ngón tay tác động lên các dây đàn và để chinh phục được cây đàn người chơi sẽ không thể tránh khỏi được những lần đau tay, các đầu ngón tay bị ứ máu. Thử hỏi không đủ mạnh mẽ liệu các cô nàng có thể chơi được guitar.

Một nét  quyến rũ khác ở những cô nàng chơi guitar đó là khi yêu họ, bạn sẽ được trải qua đầy đủ các cung bâc cảm xúc khác nhau như yêu, ghét, giận hờn, buồn, vui, hạnh phúc. Gia vị trong tình yêu sẽ khá đầy đủ. Yêu và sống cùng những cô gái chơi guitar, các chàng trai sẽ không bao giờ cảm thấy bị nhàm chán.

Nét cá tính từ những cô nàng chơi đàn guitar

Nhiều người vẫn cho rằng, với tính cách của con gái những nhạc cụ nhỏ nhắn và dễ chơi như đàn organ, piano, violin hay ukulele sẽ phù hợp hơn. Nếu con gái chơi guitar thì không phù hợp, bởi nó quá cá tính và nổi loạn.

Song trên thực tế, tất cả các nhạc cụ âm nhạc đều không có bất kì giới han nào, ngay cả với các cô gái mà vốn dĩ mọi người vẫn thường nói là chân yếu tay mềm. Nếu thực sự có niềm đam mê và tình yêu với guitar thì cho dù là con gái hay là ai đi chăng nữa thì vẫn có thể chơi guitar.

Chính sự thô ráp và cứng rắn của cây đàn guitar đã khiến các cô gái trở nên cá tính và mạnh mẽ hơn. Sự kết hợp của tính cách dịu dàng, một chút cá tính, một chút mạnh mẽ sẽ giúp các nàng trở nên nổi bật và thật sự trở thành tâm điểm được các chàng trai chú ý đến.

Điều bình dị ở cô gái biết chơi đàn guitar

Nếu quan sát thực tế ở những cô gái chơi đàn guitar bạn sẽ nhận thấy rõ điều này. Họ luôn thể hiện được những nét tính cách trong tâm hồn của họ thông qua tiếng đàn guitar. Sự mộc mạc, giản dị từ những giai điệu phát ra.

Những cô nàng biết chơi đàn guitar, họ không cần đến một điều gì hoặc thứ gì đó quá cầu kì, tỉ mỉ hoặc đắt đỏ. Họ chỉ cần những điều bình dị với một tình yêu chân thành thế là đủ. Đặc biệt họ cũng sẽ dễ dàng bỏ qua những thiếu sót hoặc những điều không phải của bạn trong cuộc sống.

Đây là 3 trong số khá nhiều điểm hấp dẫn ở các cô nàng biết chơi đàn guitar mà bạn có thể cảm nhận  và có được nếu sẵn sang yêu, đón nhận một cô nàng mà bạn có thể chỉ xếp vị trí thứ 2 trong trái tim của họ.

Đừng quá lo lắng khi sự tập trung và thời gian của cô ấy không dành cho bạn quá nhiều. Bạn sẽ nhận được khá nhiều điều từ cô ấy và đặc biệt là bạn sẽ luôn cảm thấy mình được yêu thương và thoải mái khi bên cạnh của cô ấy. Chính vì vậy, nếu bạn đang có suy nghĩ không nên yêu những cô gái biết chơi guitar, thì hãy nhanh chóng loại bỏ suy nghĩ này nhé, chắc chắn bạn sẽ khá thích thú khi yêu những cô nàng chơi guitar.

 

Nguồn: http://guitartaylor.com/vi-sao-con-trai-thich-con-gai-biet-choi-guitar.html