Thương hiệu Taylor nổi tiếng nhất thế giới

Taylor là một thương hiệu Guitar có thể nói là lớn và nổi tiếng nhất thế giới, tính đến thời điểm hiện tại không có một thương hiệu sản xuất đàn Guitar nào có thể so sánh chất lượng âm thanh, thiết kế bên ngoài cũng như chất lượng gỗ của các dòng đàn Guitar […]

Taylor là một thương hiệu Guitar có thể nói là lớn và nổi tiếng nhất thế giới, tính đến thời điểm hiện tại không có một thương hiệu sản xuất đàn Guitar nào có thể so sánh chất lượng âm thanh, thiết kế bên ngoài cũng như chất lượng gỗ của các dòng đàn Guitar của Taylor.

Chọn guitar hợp mệnh theo phong thủy
Tư vấn sử dụng guitar Taylor: Có nên lắp EQ Fishman hay không
Tư vấn mua guitar: Các bác cho e hỏi dùng cây taylor a10 có tốt ko?
Khi buồn nên nghe nhạc gì?
Tips bảo vệ đàn guitar bền đẹp

Với mong muốn tạo ra những cây đàn Guitar chất lượng, ông chủ của Taylor là Bob Taylor đã đưa ra một quy trình sản xuất đàn dựa trên những công nghệ hiện đại và sự khéo léo của những người thợ làm đàn thủ công. Và ông được ghi nhận là người đầu tiên tiên phong trong sản xuất nhạc cụ, mở đường cho sản xuất Guitar hiện tại. Các dòng đàn Guitar của Taylor luôn được người yêu nhạc ưu tiên lựa chọn và mong muốn sở hữu.

Taylor là thương hiệu đàn guitar cung cấp một chất lượng âm thanh rất đặc biệt, cùng với vẻ đẹp bên ngoài và những đường nét trên cây đàn. Âm thanh xuất sắc của nó không một thương hiệu nào có thể có được và vẫn giữ được nét phong phú theo thời gian. Taylor xứng đáng là thương hiệu guitar bậc nhất trên thế giới.
Nguồn: http://guitartaylor.com/thuong-hieu-taylor-noi-tieng-nhat-the-gioi.html

Gửi bình luận

Become a first comment for this post!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *